0909 416 959

Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Úc / ARANMORE CATHOLIC COLLEGE – Du học Úc – Tân Con Đường Vàng

ARANMORE CATHOLIC COLLEGE – Du học Úc – Tân Con Đường Vàng

ARANMORE CATHOLIC COLLEGE

Leederville, Úc

Giới thiệu chung:

Trường cao đẳng công giáo Aranmore (Aranmore Catholic College) là trường dành cho cả nam và nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 12 nằm ở Leederville. Cách trung tâm thành phố Perth 3 km và có 1 trạm xe lửa từ thành phố.

Trường có các tòa nhà được xếp hạng di sản và các cơ sở hiện đại. Trường đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh nước ngoài trong hơn hai mươi năm.

Chương trình giảng dạy:

Trường Công giáo Aranmore cung cấp một chương trình giáo dục phục vụ cho tất cả học sinh. Chương trình có con đường học tập vững mạnh. Các học sinh có thể truy cập những chương trình sâu rộng ngay khi còn học cấp dưới.

Học sinh lớp 7 tham dự vào chương trình có tên gọi “Học tập để Học”. Ngoài ra còn có chương trình hội thảo trong lớp 8, 10, 12. Các chương trình này giảng dạy cho học sinh cách thức học và chuẩn bị cho kỳ thi. Nhà trường cung cấp đầy đủ các môn học bổ sung cho những lớp cấp cao và đạt thành quả vững mạnh trong các kỳ thi WACE.

Aranmore Catholic College cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh. Chủ yếu tập trung mạnh vào sự kết nối và hợp tác. Cam kết của trường đối với chính sách chăm sóc học sinh quốc tế và an sinh. Có nghĩa là học sinh rời trường với cả hai tiêu chuẩn cao về thành tích học tập và ý thức mạnh mẽ về khả năng phát triển.

Chất lượng giáo dục:

Nhiều nhân viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ bản xứ. Điều này giúp Aranmore trở thành một nơi tuyệt vời cho du học sinh đến học tập. Học sinh nước ngoài được hưởng thêm sự hỗ trợ bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung. Hoặc ngôn ngữ bản xứ với giáo viên chuyên ngành trong khi tham dự tất cả các lớp học chính khóa với các học sinh khác

Học phí và chi phí khác:

  • Lớp 7 – 10: AUD$21,500/năm
  • Lớp 11 – 12: AUD$22,000/năm
  • Chi phí ăn ở: AUD$320/tuần

 

About Tan Vang

Tin Hấp Dẫn

Cao Đẳng Quốc tế John Paul – Du học Úc – Tân Con Đường Vàng

JOHN PAUL INTERNATIONAL COLLEGE Brisbane, Úc Giới thiệu chung: John Paul International College (Cao đẳng …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This