Arrow
Arrow
Slider

DỊCH VỤ KHÁC

AEAS VIETNAM

DỊCH VỤ KHÁC, DU HỌC CÁC NƯỚC, Du Học Úc, TIN TỨC, TRANG CHỦ
Giới thiệu về Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) cung cấp dịch vụ đánh giá chất lượng cao cho học sinh bậc Tiểu học và Trung học muốn du học tại Australia từ năm 1985. Đánh giá của AEAS bao gồm Trình độ tiếng Anh, Khả năng tư duy tổng quát và Khả năng tư duy Toán học. Kiểm tra AEAS được thực hiện tại hơn 60 Trung tâm ở 17 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tham khảo website: www.aeas.com.au Hội thảo diễn  ra: Tại TP.HCM: 9h00-13h30 ngày 24/9/2017 tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Q. 1. Mời quý vị phụ huynh học sinh đến tham dự. *Mọi chi tiết về hội thảo vui lòng liên hệ: CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG   (New Golden Road) 40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM 50 Sedgewick Circle Bra

Những điều cần biết về chính sách Visa SSVF

DỊCH VỤ KHÁC, Quy Trình - Thủ Tục Du Học, TIN TỨC, TRANG CHỦ
Chính sách Visa SSVF Như các bạn đã biết, chính sách Visa Simplified Student Visa Framework (SSVF) của chính phủ Úc đã được áp dụng từ ngày 1/7/2016 tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tiếp cận nền giáo dục Úc dễ dàng hơn. Đây rõ ràng là tin vui cho các du học sinh, nhưng ngoài ra có rất nhiều câu hỏi xung quanh chính sách Visa mới này, đa số xoay quanh việc chính sách Visa này có thể mang đến điều gì mới? Tóm gọn lại, chính sách Visa này đơn giản hóa các thủ tục và việc xin Visa hiệu quả hơn bao giờ hết. IDP đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất bên dưới để giải đáp thắc mắc của bạn về chính sách Visa SSVF. Vì sao chính sách Streamline Visa Processing (SVP) thay đổi thành Simplified Student Visa Framework (SSVF)? Chính sách SVP bao gồm các phân loại, đánh giá và quy trình

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH EB-5

DỊCH VỤ KHÁC, DU HỌC CÁC NƯỚC, TRANG CHỦ, Định Cư Mỹ
CÁC THẮC MẮC ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH EB-5 Thời gian từ khi nhà đầu tư tham gia chương trình EB-5 đến khi đạt visa định cư EB-5 là bao lâu? Từ 1,5 – 2 năm. Sự khác nhau giữa hình thức đầu tư EB-5 trực tiếp và gián tiếp? Đầu tư EB-5 trực tiếp: nhà đầu tư phải thành lập cơ sở kinh doanh mới hoặc mua lại cơ sở kinh doanh tại Mỹ và phải tạo 10 việc làm toàn thời gian trong hai năm liên tiếp cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ (không bao gồm vợ/chồng, các con của nhà đầu tư). Đầu tư EB-5 gián tiếp: nhà đầu đầu tư vào dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư được Chính phủ Mỹ chỉ định. Và nhà đầu tư không cần trực tiếp quản lý vốn mình đầu tư. Và số vốn này được hoàn lại 100% sau 5 năm.  Nếu tôi đầu tư số tiền nhiều hơn so với quy định, hồ sơ của tôi có được ưu tiên hay không?

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH EB3

DỊCH VỤ KHÁC, DU HỌC CÁC NƯỚC, TRANG CHỦ, Định Cư Mỹ
CÁC THẮC MẮC ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH EB3 Visa định cư tại Mỹ theo diện Lao Động EB-3 là gì? Visa định cư Mỹ theo diện lao động EB-3 là một visa định cư cho phép các công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề, chuyên gia hoặc các hình thức lao động khác nhập cư vào Mỹ để được cấp thẻ định cư vĩnh viễn. Các loại lao động khác nhau theo diện visa EB-3 là gì? Các loại lao động khác nhau thuộc loại hình visa định cư ở Mỹ theo diện Lao động EB-3 là: Loại này áp dụng cho những “lao động chuyên gia” có bằng cử nhân ở Mỹ hoặc bằng cử nhân tương đương đảm bảo nhận một công việc của một Công Ty EB-3 của Mỹ. Loại này áp dụng đối với “công nhân lành nghề” hoặc đối với các vị trí công việc cần ít nhất 2 năm kinh nghiệm hoặc đào tạo và đảm nhận một công việc của

EB3-QUY TRÌNH TÌM VIỆC LÀM TẠI MỸ

DỊCH VỤ KHÁC, DU HỌC CÁC NƯỚC, TRANG CHỦ, Định Cư Mỹ
QUY TRÌNH Tài trợ việc làm theo thể loại EB-3 gồm 03 bước: Hồ sơ “PERM”  được xử lý và nộp bởi nhà tuyển dụng cho Bộ Quy Chế Lao Động Mỹ. PERM  (Program Electronic Review Management) là một chương trình của Bộ Quy Chế Lao Động Mỹ dành cho việc xin giấy phép lao động. Quá trình nộp hồ sơ PERM cần nhà tuyển dụng Mỹ sử dụng các phương pháp tuyển dụng khác nhau để tìm công nhân hoặc ứng cử viên là người Mỹ tiềm năng cho vị trí này. Điều kiện này được đưa ra do mục đích chính của Bộ Quy Chế Lao Động Mỹ là để đảm bảo rằng người Mỹ (công dân Mỹ) được ưu tiên cho công việc. Sau khi quá trình tuyển dụng được hoàn thành tại Mỹ, nếu nhà tuyển dụng cho thấy rằng họ không thể tìm được công nhân Mỹ nào có trình độ và khả năng tối thiểu hoặc sẵn sàng cho vị trí đó, Bộ Quy Chế Lao Động Mỹ sẽ xác nhận

LỢI ÍCH CỦA ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ EB-5, MỸ

DỊCH VỤ KHÁC, TRANG CHỦ
Chương trình EB-5 Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB-5 là thời gian xét duyện nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện) Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn Không yêu cầu tiến hành kinh doanh:Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân. Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ:Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA. Học miễn phí tại hệ thống trường công lập:trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học. Ra vào USA không cần Visa:nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào USA kể từ khi n

Chương trình Định cư đầu tư Mỹ EB-5

DỊCH VỤ KHÁC, TRANG CHỦ
Chương trình Định cư đầu tư Mỹ EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư Chương trình được Chính phủ USA khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở USA nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ USA cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm, Chính phủ USA cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào USA. Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ đư

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA

DỊCH VỤ KHÁC, TRANG CHỦ
Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được Liên Hợp Quốc xếp vào một trong những đất nước tốt nhất để sinh sống với những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới: phúc lợi xã hội tốt, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, chính trị ổn định, xã hội dân chủ và đa văn hóa… Là thành viên của nhóm G8, là đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ, Canada có cơ hội lớn tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ gần 700 triệu người và có lợi thế kinh doanh tại các thị trường còn lại. Với lãnh thổ rộng lớn (9,9 triệu km2) và dân cư ít (32,4 triệu dân), Canada có những chương trình thu hút dân nhập cư trên khắp thế giới để đẩy mạnh nền kinh tế, bổ sung nhân lực và làm tăng dân số. Các chương trình nhập cư giúp Bạn và cả gia đình có PR card (tương tự Thẻ Xanh của US