0909 416 959

Trang Chủ / Du Học Các Nước / CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG +CHI PHÍ DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG +CHI PHÍ DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

Là một trong những trường đại học “trẻ tuổi” tại nước Úc cũng như trên toàn thế giới, Southern Cross hiện là điểm đến học tập ưa chuộng của đông đảo sinh viên quốc tế. Luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho mỗi học viên chương trình học chất lượng và mang tính hỗ trợ tuyệt vời nhất, Đại học Southern Cross (SCU) đã triển khai chương trình học bổng du học Úc với trị giá rất hấp dẫn. Có thể nói rằng, đây chính là một trong những hỗ trợ thiết thực nhất của SCU, nhất là về mặt tài chính cũng như là cách để trường ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của các em. Cụ thể chương trình học bổng du học Úc mà SCU dành cho sinh viên khu vực Đông Á đăng ký các khóa học trong năm 2018 như sau:

  • Học bổng Vice Chancellor’s Academic Excellence Scholarship trị giá 5.000 AUD
  • Học bổng Vice Chancellor’s International Diversification Scholarship trị giá 5.000 AUD
  • Học bổng Vice President (Global) Scholarship trị giá 4.000 AUD

Lưu ý: Học bổng áp dụng cho tất cả các chương trình và chỉ dành cho những ứng viên đăng ký khóa học tại các khu học xá chính (Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour).

SCU LỌT TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ẤN TƯỢNG NHẤT KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Ngày 04/07/2017, Times Higher Education – một trong những bảng xếp hạng học thuật uy tín thế giới, đã công bố danh sách 100 trường đại học xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Theo đó, SCU đã vinh dự góp mặt trong danh sách này. Times Higher Education đã tiến hành khảo sát với các trường đại học thuộc hơn 30 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Úc và châu Đại Dương.

Các tiêu chí để Times Higher Education đánh giá bao gồm: công tác giảng dạy, công trình nghiên cứu, chuyển giao kiến thức, tính quốc tế hóa. Bên cạnh đó còn có các yếu tố như chất lượng sinh viên, lãnh đạo nhà trường, đội ngũ các nhà khoa học, mối quan hệ hợp tác với các ngành công nghiệp và Chính phủ, trích dẫn nghiên cứu trên các tạp chí/ ấn phẩm chuyên ngành… Bảng xếp hạng này đã phần nào cho thấy sức phát triển nhanh chóng của SCU trên bản đồ giáo dục đại học thế giới.

NHẬN BẰNG QUỐC TẾ VỚI CHI PHÍ HẤP DẪN

Du học Úc tại SCU, sinh viên sẽ chọn được cho mình chương trình học phù hợp ở mọi cấp độ, từ Cao đẳng, Cử nhân cho đến Thạc sĩ và các chương trình lấy chứng chỉ/ văn bằng Sau đại học. Các ngành học tại SCU bao gồm Nghệ thuật và Khoa học Xã hội; Kinh doanh; Sáng tạo và Nghệ thuật Biểu diễn; Môi trường, Khoa học và Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Luật và Tòa án; Du lịch và Nhà hàng khách sạn. So với nhiều ngôi trường khác tại Úc thì mức học phí tại SCU khá “mềm”, từ 24.000 AUD/năm cho khóa Cử nhân và từ 26.400 AUD/năm cho chương trình Thạc sĩ. Cụ thể như sau:

Chương trình Học phí 2018 (năm)
Cử nhân 24.000 – 29.200 AUD
Chứng chỉ sau đại học 12.440 – 14.600 AUD
Văn bằng sau đại học 24.880 – 29.200 AUD
Thạc sĩ 26.400 – 29.200 AUD

Mức học phí này tại SCU chưa áp dụng học bổng cho các chương trình trong năm 2018. Nếu áp dụng chương trình học bổng mà SCU đang triển khai cho sinh viên quốc tế thì con số này sẽ giảm đi đáng kể. Do đó, chi phí du học Úc không còn là vấn đề làm bạn phải băn khoăn quá nhiều trước cơ hội được tiếp cận nền giáo dục ưu tú, giàu kinh nghiệm để rộng đường sự nghiệp.


Du học Malaysia, Singapore không yêu cầu Tiếng Anh, không cần chứng minh tài chinh!

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com/ www.newgoldenroad.edu.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About admin

Tin Hấp Dẫn

COMMUNITY COLLEGE OF PHILADELPHIA – DU HỌC MỸ

COMMUNITY COLLEGE OF PHILADELPHIA Philadelphia, Pennsylvania, USA Giới thiệu Cao đẳng cộng đồng Philadelphia (Community …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This