Arrow
Arrow
Slider

DU HỌC TẠI CANADA

HỌC SINH/ SINH VIÊN VIỆT NAM CẦN CÓ: 

Giấy phép du học sinh (Study permit) và Thị thực nhập cảnh (visa) (Trong trường hợp khóa học của bạn nhiều hơn 6 tháng)

Bước 1: Điền mẫu đơn xin visa du học

Học sinh điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh du học Canada. Học sinh có thể vào trang web: www.iom.int.vn/canada để download bộ hồ sơ thị thực du học.

Bước 2: Gửi bộ hồ sơ du học

Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ, du học sinh có thể tự mình đem nộp hoặc gửi theo địa chỉ:

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Bước 3: Phỏng vấn

Hiện nay, Đại sứ quán và Tổng Lãnh Sự quán Canada đã hủy yêu cầu phỏng vấn đối với du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên trong vài trường hợp, du học sinh sẽ được yêu cầu đến Đại sứ quán tại Hà Nội hay Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh để phỏng vấn làm rõ một số thắc mắc về hồ sơ.

Nơi ăn và chốn ở: Học sinh cần biết các chi tiết về nơi ở của mình trong tương lai tại Canada.

Thông tin về người tài trợ: Học sinh cần biết ai sẽ là người tài trợ cho mình đi học, và bằng cách nào. Học sinh được khuyến khích hiểu rõ khả năng tài trợ, thu nhập của người tài trợ …

Bước 4: Khám sức khỏe

Du học sinh dự định học trên 6 tháng phải khám sức khoẻ tại cơ sở y tế theo sự chỉ định của Lãnh sự quán Canada nếu đơn xin thị thực của học sinh được tạm thời chấp thuận.

Bước 5: Cấp Visa

Nếu kết quả sức khoẻ tốt, Lãnh sự quán Canada tại Tp.HCM sẽ cấp visa nhập cảnh cho du học sinh và gửi về địa chỉ đã ghi trong đơn xin nhập cảnh kèm theo hộ chiếu của du học sinh.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
  (New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com – www.newgoldenroad.edu.vn
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *