Arrow
Arrow
Slider

HỌC BỔNG 5000 AUD TẠI WESTERN SYDNEY UNIVERSITY DỄ DÀNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN, SYDNEY

Trường thành lập từ năm 1981, liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang bị nhiều tiện nghi hiện đại phục vụ việc dạy và học.Toạ lạc ở giữa một trong những vùng phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc, Đại học Tây Sydney tạo điều kiện thành công không giới hạn cho các du học sinh có tài năng và hoài bão. Sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức nghề nghiệp mà còn được khai mở tiềm năng của thế hệ công dân, lãnh đạo và cải biến toàn cầu trong tương lai.

Được xếp trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới danh giá của Times Higher Education, trường Đại học Tây Sydney có uy tín về chất lượng xuất sắc và là một trong 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Với hơn 44.000 sinh viên và trên 3000 cán bộ giảng viên, trường Đại học Tây Sydney là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, hoạt động ở nhiều cơ sở giảng dạy khác nhau ở khu vực Tây Sydney – trung tâm của một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc.

Với các khoá học thuộc loại đa dạng, toàn diện nhất nước Úc, chương trình đào tạo và phương thức học tập linh hoạt của trường cùng kinh nghiệm làm việc thực tế đều nhằm tạo bàn đạp để thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc đời mà du học sinh hằng mơ ước. Trường có mạng lưới liên kết với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu để đảm bảo cung cấp nguồn học liệu phù hợp cho du học sinh, đồng thời cập nhật về những gì đang diễn ra trong đời sống xã hội và nguồn lao động.

Nhằm mục tiêu khuyến khích các sinh viên nổ lực hơn trong việc học của mình, trường đại học Western Sydney đã đưa ra chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các chương trình cử nhân đại học trong năm 2018 (ngoại trừ một số chương trình Cử nhân Y khoa, Cử nhân Giải phẩu, Cử nhân Điều dưỡng & Cử nhân Điều dưỡng (dành cho các bạn du học sinh đã tốt nghiệp). Với các giá trị học bổng 2.000 AUD, 5.000 AUD và 10.000 AUD. Các bạn du học sinh có học lực giỏi hoàn toàn có cơ hội nhận được các học bổng này, như là 1 phần thưởng khuyến khích cho học lực xuất sắc của các bạn du học sinh.

  • Học bổng 2.000 AUD: Dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH, có điểm học lực trung bình từ 8.3 trở lên.
  • Học bổng 5.000 AUD: Dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH , có điểm học lực trung bình từ 9.0 trở lên.
  • Học bổng 10.000 AUD: Dành cho các bạn sinh viên hoàn tất xong năm 1 ở chương trình cử nhân đại học với điểm trung bình từ 8.0 trở lên.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com/ www.newgoldenroad.edu.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *