Arrow
Arrow
Slider

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC HÀ LAN

Qúa trình làm hồ sơ du học Hà Lan

Các bước thực hiện hồ sơ du học

Bước 1: Thu thập thông tin

Bước 2: Đăng ký nhập học online: www.studielink.nl

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký nhập học với trường Đại học Hà Lan đã đăng ký online

Bước 4: Trường Đại học Hà Lan xét hồ sơ đăng ký. Thông thường thời gian xét hồ sơ 2-8 tuần

Bước 5: Nhận thông báo nhập học của trường Đại học Hà Lan qua email và thư gửi bưu điện

Bước 6: Nhận hóa đơn đóng tiền học phí và các chi phí của trường Đại học Hà Lan qua email

Bước 7: Đóng học phí và các chi phí khác theo yêu cầu của trường nhập học. Các ngân hàng ở Việt Nam đều thực hiện được việc chuyển tiền quốc tế với điều kiện kèm hóa đơn của trường Đại học Hà Lan

Bước 8: Trường Đại học Hà Lan đăng ký visa MVV cho sinh viên quốc tế. Thông thường thời gian đăng ký visa 2-6 tuần

Bước 9: Visa được cấp bởi cơ quan nhập cảnh IND. Visa cho sinh viên quốc tế có thời hạn 1 năm. Trước khi hết hạn 2 tháng, sinh viên phải xin gia hạn visa mới

Bước 10: Trường Đại học Hà Lan thông báo visa được cấp cho sinh viên qua email

Bước 11: Sinh viên liên lạc với Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam để biết thông tin visa MVV .

Số điện thoại:
Đại sứ quán:   04 3831 5650
Lãnh sự quán: 08 3823 5932

Bước 12: Sinh viên nộp đơn xin visa tạm thời tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam. Thời gian cấp visa: 1 tuần

Bước 13: Sinh viên nhận visa tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan Visa có thời hạn 3 tháng

Bước 14: Đăng ký làm thành viên của hội cựu và lưu học sinh Việt Nam. Website của hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan: www.vnstudents.nl. Website của hội cựu du học sinh Hà Lan tại Việt Nam: www.nanv.com.vn

Hồ sơ du học Hà Lan cần chuẩn bị để xin visa

  1. Chứng chỉ tiếng Anh (550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS)
  2. Giấy khai sinh công chứng tiếng Anh.
  3. Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu về bản thân gia đình, giới thiệu về quá trình làm việc, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)
  4. Lý lịch có xác nhận của địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh (c.v).
  5. Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học, Đại học hoặc bằng tốt nghiệp cao nhất, học bạ, bảng điểm dịch công chứng sang tiếng Anh. Trong một số trường hợp cần kinh nghiệm chuyên môn.
  6. Các bằng cấp khác về ngoại ngữ, tin học, kế toán (nếu có)
  7. Ảnh màu 4×6
  8. Chứng minh thư (5 bản copy)
  9. Hộ khẩu (5 bản copy)
  10. Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, nếu ở Hà Nội khám ở bệnh viện Xanh-pôn, Bạch Mai…mẫu bằng tiếng Anh (chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút, lao phổi)
  11. Cam kết của gia đình theo mẫu
  12. Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học
  13. Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan
  14. Cam kết trách nhiệm thực hiện nghiêm túc về du học tự túc
  15.  Xác nhận của công an phường sở tại chứng minh không tiền án, tiền sự.
  16. Giấy tình trạng hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)

Tất cả các giấy tờ trên đều phải dịch và công chứng sang tiếng Anh.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com – www.newgoldenroad.edu.vn
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *