0909 416 959

Trang Chủ / Quy Trình - Thủ Tục Du Học / THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA

HỒ SƠ CẦN CÓ:

  1. Hộ chiếu: bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành. Hình: 2 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng (hình chụp phông trắng)
  2. Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch: phải được ký tên và điền đầy đủ thông tin (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn. bản khai lý lịch gia đình, giấy tờ hộ tịch: Hộ khẩu nguyên cuốn, Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn.
  3. Chứng minh khả năng tài chính:
  • Thư xác nhận việc làm từ cơ quan làm việc ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc và mức lương…
  1. Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh ở Canada: Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh
  2. Giấy tờ yêu cầu trên bao gồm:
  • Tất cả cá bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình du học tại Canada, Giấy phép du học (Study Permit) còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định quay lại
  • Thư từ trường học ở Canada xác nhận đã đăng ký khóa học mới. Những giấy tờ liên quan khác, cần phải có.

 *Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
  (New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com – www.newgoldenroad.edu.vn
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

 

About Biên Tập Viên

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC TẠI CANADA

HỌC SINH/ SINH VIÊN VIỆT NAM CẦN CÓ:  Giấy phép du học sinh (Study permit) …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
error: