0909 416 959

Trang Chủ / Du Học Các Nước / TOP 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH DOANH TỐT NHẤT DÀNH CHO NỮ SINH TẠI MỸ

TOP 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH DOANH TỐT NHẤT DÀNH CHO NỮ SINH TẠI MỸ

Nếu bạn là một du học sinh nữ và đang mong muốn tìm kiếm chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA tại Mỹ, hãy lưu ý đến danh sách 10 trường Kinh doanh ngay sau đây nhé.

Kinh doanh là lĩnh vực không phân biệt sự tham gia của các thành viên nam hay nữ, mà yếu tố quan trọng chính là năng lực của mỗi cá nhân. Bằng chứng là có khá nhiều doanh nhân trên thế giới là nữ giới. Bạn cũng có thể thấy tạp chí Forbes nổi tiếng vẫn làm công việc bình chọn ra top 10 nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới và công bố hàng năm. Đó cũng là lý do mà các trường Kinh doanh tại Mỹ luôn hoan nghênh tinh thần cầu tiến của các bạn nữ sinh trong và ngoài nước Mỹ đến đây học tập.

Song có một điều đáng mừng khác trong cuộc khảo sát này. Đó là trong 130 trường Kinh doanh nói trên vẫn tồn tại 10 trường có tỷ lệ sinh viên nữ đông hơn nam giới. Trong kì nhập học mùa thu 2016, chương trình MBA toàn thời gian của Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri có đến 55,6% sinh viên là nữ. Đại học Temple theo sau với tỷ lệ nữ sinh tham gia chương trình MBA là 55,1%, đại học Belmont đứng thứ 3 danh sách với 53,6% sinh viên nữ tham gia chương trình MBA của trường. Với những con số khảo sát từ thực tế này, bạn phần nào có thể biết rằng đây là những trường Kinh doanh có môi trường giáo dục thuận lợi và cung cấp chương trình MBA toàn thời gian tốt nhất cho nữ giới tại Mỹ.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
  (New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com
fanpage: www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell: 0909.416.959 – 0937.222.156

About Biên Tập Viên

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC SINGAPORE – ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÍ TƯỞNG NHẤT

Du học Singapore Tại sao nên chọn du học tại đất nước văn minh gần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
error: