0909 416 959

Trang Chủ / Du Học Các Nước / VISA DU HỌC PHILIPPINES 2018 – DU HỌC NEW GOLDEN ROAD

VISA DU HỌC PHILIPPINES 2018 – DU HỌC NEW GOLDEN ROAD

VISA DU HỌC PHILIPPINES 2018

Xin Visa du học Philippines khóa học ngắn hạn hay dài hạn?

Tùy thuộc vào độ dài khóa học mà bạn nên cân nhắc về vấn đề này. Philippines miễn Visa 29 ngày đầu cho du khách sau khi nhập cảnh, vì thế, các học viên du học tại Việt Nam thường không cần xin Visa du học Philippines trước khi lên đường. Học viên học trên 29 ngày, các trường sẽ giúp học viên gia hạn theo từng tháng. Tùy theo trường và khu vực mà mức phí này khác nhau, nhưng phần chênh lệch là không nhiều.

Đối với du học sinh Việt Nam lưu trú tại thành phố Cebu và Baguio, hồ sơ xin gia hạn Visa tại Philippines phải kèm theo Giấy khám sức khỏe. Mặc dù nhà trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn học viên cách thức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế địa phương, việc này cũng tiêu tốn một ít chi phí và thời gian của các bạn du học sinh

==> http://newgoldenroad.com/category/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-philippines/

Tiết kiệm chi phí Visa và gia hạn Visa:

Những bạn có khóa Tiếng Anh tại Philippines dưới 59 ngày (từ 8 tuần trở xuống) chi phí gia hạn Visa khoảng 3440 peso (khoảng 1.7 triệu VND). Trong khi gia hạn tại Việt Nam thì chi phí này chỉ khoảng 690.000 VND. Ngoài ra bạn không phải đóng tiền khám sức khỏe tại Philippines.( 625.000 – 750.000 VND)

Học viện có thời gian du học trên 59 ngày (8 tuần trở lên): Các bạn vẫn phải tham gia khám sức khỏe ở Philippines để gia hạn Visa cho các lần sau. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể xin Visa 59 ngày trước tại Việt Nam. Với hơn 1 triệu đồng tiết kiệm được từ việc xin Visa ở Việt Nam so với Philippines, bạn có thể tự thưởng cho mình một chuyến vui chơi, tham quan vào cuối tuần

Muốn lấy giấy khám sức khỏe tại Bệnh Viện Philippines phải đến giờ hành chính các ngày trong tuần. Điều này dẫn đến việc học viên bị mất một đến hai buổi học trong trường. Trong khi đó thủ tục xin Visa ở Việt Nam không yêu cầu nộp kèm giấy khám sức khỏe.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa Philippines tại Việt Nam

Để xin Visa Philippines tại Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tời theo hướng dẫn của công ty du học, thông thường sẽ bao gồm:

  • Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 2 ảnh 4:6 (không chụp quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Thư mời nhập học
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Tờ khai (lấy mẫu và khai tại Đại sứ quán Philippines)
  • Phí xin Visa là 690.000 VNĐ. Lấy Visa sau 7 ngày nộp hồ sơ
  • Nếu xin Visa gấp thì phí sẽ là 1.000.000 triệu VNĐ, lấy sau 3 ngày nộp hồ sơ

Các khoản chi trên có thể thay đổi theo thời gian

Để được hướng dẫn thủ tục và biết thêm nhiều thông tin về chương trình du học Philippines. Liên lạc Tân Con Đường Vàng để biết chi tiết nhé:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

        (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

 

 

 

About admin

Tin Hấp Dẫn

BLOOMINGTON CHRISTIAN HIGH SCHOOL – DU HỌC MỸ

BLOOMINGTON CHRISTIAN HIGH SCHOOL Bloomington, California, U.S. Giới thiệu Bloomington Christian High School được thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This