DU HỌC MALAYSIA – TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC MALAYSIA – TẠI SAO KHÔNG?

MALAYSIA – Du học Malaysia thế nào?

 • Với thủ tục Visa không quá phức tạp
 • Không cần chứng minh tài chánh
 • Không phải phỏng vấn Visa
 • Không bắt buộc trình độ tiếng anh là IELTS hay TOEFL
 • Chi phí du học Malaysia tiết kiệm được kinh phí
 • Phù hợp cho học sinh có trình độ không thành công thì đăng ký quá trình xin Visa Úc, Mỹ. Du học tại Malaysia sẽ giúp cho hồ sơ xin Visa được cải thiện, tỉ lệ thành công xin Visa sẽ cao và nhanh hơn.

BẮT ĐẦU THÔI NÀO

Hãy bắt đầu từ nước Malaysia. Các sinh viên tốt nghiệp từ hơn 100 quốc gia hiện đang làm việc tại các vị trí lãnh đạo trên thế giới. Chẳn hạn như chuyên gia, kỹ sư, giảng viên và thậm chí là Bộ Trưởng.

Tổ chức UNESCO đã công nhận Malaysia là một địa điểm học tập hấp dẫn du học sinh. Họ sẽ có nhiều lựa chọn về các chương trình học của mình. Cũng như các trường đại học và cao đẳng phù hợp với từng cá nhân. Ngoài ra, họ còn được theo dõi gắt gao bởi Bộ Giáo Dục về chất lượng.

TẠI SAO NÊN CHỌN MALAYSIA

 1. Việc sử dụng tiếng Anh rộng rãi tạo thuận lợi cho các sinh viên đã có vốn tiếng Anh khá có thể theo khoá học. còn những sinh viên chưa thực sự khá về Anh ngữ có thể dễ dàng nâng cao trình độ của mình.
 2. Các thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản tạo điều kiện cho sinh viên có thể nhanh chóng nhập học.
 3. Sinh viên quốc tế cũng được phép làm thêm tối đa 20h/ tuần trong quá trình học tập tại Malaysia theo quy định của Malaysia.
 4. Với bằng cấp từ các trường tại Malaysia, bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Các cơ hội học tập cấp cao tại Malaysia được cung cấp bởi 20 viện giáo dục tại trường đại học công lập, 32 trường đại học tư, 5 chi nhánh các trường đại học nước ngoài danh tiếng tại Châu Úc như:
 • Trường Đại Học Monash
 • Trường Đại Học Kỹ Thuật Curtin
 • Trường Đại Học Swinburne Anh Quốc
 • Trường Đại Học Nottingham
 • Trường Đại Học Newcastle

Chi nhánh các trường đại học nước ngoài mở tại Malaysia tạo cơ hội cho sinh viên có được chứng chỉ nước ngoài tại một đất nước có chi phí sinh hoạt rẻ hơn.

Các chương trình Twinning Degree và chương trình 3+0 mang lại một chất lượng giáo dục và bằng cấp cao. Các bằng cấp đến từ các trường Đại Học của Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đức, New Zealand và Pháp với chi phí thấp.

Ngoài môi trường giao tiếp tiếng Anh cũng như mức chi phí sinh hoạt rẻ, nhiều bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn cho con mình học tập tại Malaysia. Bởi đây là đất nước có chính sách quản lý sinh viên khá chặt chẽ. Sinh viên sẽ chịu sự giám sát thường xuyên và phải tuân thủ những quy định khá chặt chẽ của nhà trường. Cũng chính vì thế mà các bậc phụ huynh phần nào yên tâm hơn rằng con mình sẽ có một môi trường học tập lành mạnh, nghiêm túc và an toàn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *