THÔNG TIN DU HỌC ANH 1/2018

DU HỌC ANH – CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 01/2018

Du học Anh kì tháng 1/2018, bạn có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí. Học bổng 2.000 – 5.000 bảng dành cho những học sinh có:

 • Điểm học tập cao
 • Tiếng Anh tốt
 • Có thư xin học bổng
 • Thư giới thiệu…

Các chương trình học bổng khi du học Anh có đặc điểm:

 • Rút ngắn thời gian chờ đợi: Bạn sẽ không phải đợi đến tận tháng 9 năm sau để được thực hiện giấc mơ du học của mình.
 • Cơ hội nhận được học bổng cao hơn bất cứ kì nhập học nào khác trong năm: Do số lượng học sinh kỳ nhập học tháng 1 ít hơn rất nhiều so với kỳ tháng 9.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: khoảng thời gian này việc chuẩn bị hồ sơ, đợi thư mời nhập học cũng như làm Visa sẽ được rút ngắn đáng kể, đặc biệt là bạn sẽ giảm được những nhầm lẫn, rủi ro từ phía Đại sứ quán do họ phải xét duyệt quá nhiều hồ sơ một lúc.


CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG TẠI ANH

 1.  Nhận mức lương trung bình 1200 bảng/tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ một năm, mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200 bảng/ tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3 -12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.
 2. Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học. Ngoài ra, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh là 7.2 bảng/h. Với mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576 bảng/ tháng.
 3. Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại. Áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để hoàn thiện bản thân. Và họ còn tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.
 4. Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón. Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này.

CHI PHÍ HỢP LÍ KHI DU HỌC ANH

Học tập ngay thủ đô London và những thành phố lớn của Anh như Manchester, Leeds, Birmingham: Các trường Đại học trong chương trình có địa điểm đặt ngay tại  trung tâm của thành phố London (Zone 1) và rất nhiều thành phố lớn, sôi động của Anh Quốc, giúp học sinh có được những thuận lợi tối đa trong sinh hoạt, học tập và tìm việc làm thêm.

Thỏa sức khám phá Anh Quốc với mức học phí không thể hợp lý hơn: Với mức học phí siêu tiết kiệm trong chương trình, chương trình học đã mở ra rất nhiều cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam tại một đất nước nổi tiếng có chi phí du học đắt đỏ như Anh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *