UNIVERSITY OF NEW HAVEN – USA

UNIVERSITY OF NEW HAVEN

University of New Haven (UNH) được thành lập năm 1920 ở West Haven, bang Connecticut, bên cạnh thành phố New Haven. Thành phố này nổi tiếng về truyền thống lâu đời như một trung tâm văn hóa, giáo dục quốc gia. Vùng đất New Haven lịch sử là quê hương của 6 trường cao đẳng, đại học, trong đó có Yale University danh tiếng. Nơi đây cũng là quê hương của nhà hát Schubert và New Haven Green – địa điểm quen thuộc của nhiều buổi hòa nhạc miễn phí, lễ hội nghệ thuật và  lễ hội nhạc Jazz New Haven.

GIỚI THIỆU CHUNG

University of New Haven cung cấp một nền giáo dục học thuật tuyệt vời về tổng hợp và khoa học cũng những ngành nghề được định hướng chuyên môn. Ngoài ra, nó còn kết hợp cách học thực hành và một giáo trình tập trung. Những nguồn tài liệu cho nghiên cứu, các dịch vụ hướng nghiệp, các cơ hội hợp tác, và các chương trình học dành cho người lớn và các chuyên gia, tất cả là một phần của cộng đồng học thuật trường.

Trường kết hợp chương trình khoa học xã hội với đào tạo hướng nghiệp trực tiếp và thực tiễn. Nhằm chuẩn bị cho sinh viên bước vào sự nghiệp và các khóa học cao hơn đầy thú vị trong các ngành thương mại, cơ khí, khoa học, tư pháp hình sự và các ngành khoa học xã hội khác.

University of New Haven luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới từ nhiều năm nay. Hiện nay có hơn 400 du học sinh đang theo học tại trường. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ tuyệt vời về mặt học tập và phúc lợi tại trường. Kết hợp với Trường Ngôn ngữ ELS, trường có hỗ trợ Tiếng Anh dành cho những sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường tổ chức hơn 80 chương trình cấp bằng ĐH và gần 21 chương trình cấp bằng sau ĐH tại 4 trường thành viên. Sinh viên có thể chọn ngành học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu thú vị khác. Từ quản lý thể thao, pháp lý, âm nhạc và ghi âm, cơ khí, khoa học máy tính đến tư pháp hình sự. Trường được hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) công nhận.

Ngành thế mạnh của trường:

  • Các chương trình Đại học tiêu biểu: Kỹ thuật , Tin học, Quản lý, Tài chính, Kế toán
  • Các chương trình Sau đại học tiêu biểu: Cơ khí, Quản trị Kinh doanh (MBA), Tin học
  • Đại học New Haven có chương trình giảng dạy xuất sắc không chỉ trong các ngành khoa học tổng hợp mà còn trong việc định hướng nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên.
  • Các chương trình phổ biến bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật, quản lý khách sạn và nhà hàng, nghiên cứu về pháp luật hình sự.
  • Các chương trình Undergraduate: kế toán, nghệ thuật , khoa học, sinh học, thiết kế, lịch sử, quản lý khách sạn nhà hàng, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, kinh doanh, quản lý kinh doanh, thiết kế nội thất, truyền thông, khoa học máy tính, luật, nha khoa, kỹ thuật, thể thao, du lịch, tài chính…..
  • Các chương trình Graduate: Sinh học, giáo dục, kỹ thuật công nghiệp, tâm lý học, khoa học máy tính, quản lý công nghiệp thể thao, kỹ thuật điện tử, khoa học môi trường, hành chính, thuế…

Việc làm cho du học sinh: tối đa 20 giờ / tuần trong khuôn viên trường. Sinh viên được làm việc ngoài khuôn viên trường nếu được sự cho phép theo yêu cầu của môn học.

Chương trình ESL: Được tổ chức tại Trung tâm Ngôn ngữ ELS nằm trong khuôn viên trường.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Tốt nghiệp chương trình phổ thông 2.5 ( đối với chương trình cao đẳng, đại học)
  • Tốt nghiệp đại học : 2.5 – 3.3 tùy thuộc chuyên ngành ( đối với chương trình thạc sỹ)
  • Yêu cầu Tiếng Anh: ELS: 112, TOEFL iBT: 75

Hạn nộp hồ sơ: Đại học: Mùa thu: 01/05, Mùa xuân: 15/10

Sau đại học: Mùa thu: 01/05, Mùa xuân: 15/10

CHI HỌC PHÍ

CỬ NHÂN SAU ĐẠI HỌC
Học phí sinh viên quốc tế $34,330 $15,282
Nhà ở $9,220 $12,000
Ăn uống $5,400 H1

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: https://www.newhaven.edu/


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *