GLENDALE COMMUNITY COLLEGE – USA

GLENDALE COMMUNITY COLLEGE

Glendale Community College là trường cao đẳng cộng đồng Glendale, tiền thân là Glendale Junior College. Được thành lập 1927 thuộc tiểu bang California. Đây là trường công lập với khu khuôn viên rộng gồm 40 hecta và 15 tòa nhà. Tọa lạc trên sườn núi San Rafael hướng trông ra thung lũng Glendale thơ mộng. Trường được cấp bằng cao đẳng về Văn Chương và Khoa Học bởi Hiệp hội các trường phía Tây (WASC) kiểm định toàn diện cùng với các chương trình đào tạo về cấp chứng chỉ ngắn hạn cho sinh viên.

Glendale là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp cao nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng bang California, nhiều sinh viên học hai năm đầu của chương trình cử nhân tại trường và sau đó chuyển tiếp lên một đại học 4 năm có tỉ lệ cạnh tranh cao. Hiện nay, trường có tổng số sinh viên là 15.000, trong đó có đến 500 sinh viên quốc tế từ 50 quốc gia. Văn phòng Chương trình Sinh viên Quốc tế cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, dịch vụ tư vấn và chính sách tuyển sinh linh hoạt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  •  Trường giảng dạy chương trình đại cương ( Associate in Arts (A.A.)Associate in Science (A.S.)) và các chương trình học lấy chứng chỉ (“Certificate” programs) trong một số lĩnh vực giới hạn đối với sinh viên quốc tế.
  •  Tổng cộng có 75 chương trình được giảng dạy tại trường. Sinh viên học các chương trình này đều hoàn toàn có thể học chuyển tiếp vào các trường đại học hệ 4 năm.
  •  Các lĩnh vực học tập mà sinh viên thường chọn: Accounting, Animation Design, Arts/Fine Arts, Aviation (Flight Attendant); Business Administration, Computer Science/Information Systems, Culinary Arts (with Hotel/Hospitality); Dance, Graphic Design, Mass Communications, Music, R.N.Nursing, Natural/Physical Sciences, Theatre & Performing Arts.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  •  Tốt nghiệp PTTH, GPA 2.0 đối với trường hợp chuyển tiếp
  •  Trình độ tiếng Anh: Đạt tối thiểu 450 điểm TOEFL; 45 điểm iBT. Hoặc tối thiểu IELTS 4.5 của Hội đồng Anh.
  •  Thời gian nhập học: Tháng 7 và tháng 12 hàng năm

CHI HỌC PHÍ

  • Học phí: 6.385 USD/năm học (bao gồm 2 học kỳ và học toàn thời gian) được trả theo học kỳ.
  • Ăn ở (bên ngoài trường): 12.000 USD/năm

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: https://www.glendale.edu


 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *