LEEWARD COMMUNITY COLLEGE – USA

LEEWARD COMMUNITY COLLEGE

Leeward là trường cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập từ năm 1968. Với hơn 6.200 sinh viên. Trường nằm cách trung tâm thành phố Honolunu khoảng 20 phút đi ôtô, trên đảo chính O’ahu. Trường nhận đào tạo một nền tảng vững chắc cho các lớp chuyển tiếp lên đại học nằm trong hệ thống Đại học Hawaii và các trường Đại học liên kết khác, cũng như đào tạo các chương trình chứng chỉ nghề và các chương trình tiếng Anh tập trung chất lượng cao.

Thông tin chung

Leeward Community College nổi tiếng về đội ngũ cán bộ giáo viên với trình độ và khả năng hỗ trợ tuyệt vời và môi trường an toàn cho học tập và các hoạt động ngoại khoá. Trường đào tạo các văn bằng được chấp nhận chuyển đổi lên Đại học trong các lĩnh vực như nghệ thuật và hàng loạt các bằng và chứng chỉ nghề trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tin học, nghệ thuật nấu ăn, truyền thông kỹ thuật số, giáo dục, sản xuất phim và cao đẳng công nghệ.

 • Trường cao đẳng cộng đồng Leeward là nơi học sinh châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam tham dự đông nhất vậy nên những du học sinh sẽ rất dễ thích nghi với cuộc sống và môi trường tại Mỹ.
 • Trường có rất nhiều chương trình đào tạo với nhiều chuyên ngành phong phú, đa dạng, có tăng cường hỗ trợ học tiếng anh cho sinh viên quóc tế và đặc biệt không yêu cầu điểm TOEFL
 • So với cơ sở hạ tầng, vật chất , trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng hệ thống thư viện trung tâm tin học, căn tin cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu học tập nhưng chi phí lại thấp bằng nửa so với đại học.
 • Hệ thống kí túc xá cùng môi trường xanh sạch giúp cho sinh viên có không gian thư giãn sau những giờ lên lớp căng thẳng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: kinh doanh, quản lý, tin học, truyền thông kỹ số, giáo dục….Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh tăng cường hỗ trợ sinh viên quốc tế.Với chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, không yêu cầu điểm TOEFL và chi phí học tập thấp chỉ bằng một nửa so với đại học, Cao đẳng cộng đồng Leeward dành cho học sinh Du học Mỹ là sự lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên quốc tế.

 • Bậc Cao đẳng: Sản xuất truyền hình, Nghệ thuật nấu ăn, Công nghệ thông tin, Kinh doanh và quản trị (kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh…), Khoa học xã hội và truyền thông…
 • Bậc Đại học: Kinh doanh và quản trị (kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh…), Khoa học xã hội và truyền thông, Công nghệ thông tin, Giáo dục và đào tạo, Khoa học môi trường, Sinh học biển, Báo chí, Cơ khí và công nghệ (Kỹ sư cơ khí), Quản trị nhà hàng và khách sạn, Quản trị công nghiệp.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • Yêu cầu chứng chỉ TOEFL 61

Lưu ý:

 • Sinh viên nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia học chương trình tiếng Anh tại trường
 • Chương trình Tiếng Anh cấp tốc: dành cho sinh viên trước khi vào học chương trình chính khóa với các cấp độ từ thấp lên cao.

Nhập học: Quanh năm 03 đợt khai giảng hàng năm

 • mùa xuân (tháng 1)
 • mùa thu (tháng 8)
 • mùa hè (tháng 5)

HỌC PHÍ  $23.000/năm

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: www.leeward.hawaii.edu


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *