SANTA ANA COLLEGE – USA

SANTA ANA COLLEGE

Santa Ana College (SAC) được thành lập năm 1915. Đây là 1 trong 4 trường lâu đời nhất bang California. Santa Ana Collect được biết đến không chỉ nhờ các chương trình học thuật mà còn nhờ các dịch vụ dành cho học sinh, luôn đứng đầu các bảng xếp hạng. Các học viên có thể đăng ký học theo học kỳ, 1 học kỳ khoảng 8 tuần, học cuối tuần hay học qua internet. Các khóa học tại trường vô cùng đa dạng, từ kinh doanh, toán, khoa học, nghệ thuật và xã hội, cũng như các khóa dạy nghề khác. Ngoài ra, trường còn có các sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau tạo nên một cộng đồng học sinh đa văn hóa.

 
Trong 6 năm liên tiếp, SAC được Community College Week bình chọn là một trong các trường Cao đẳng hàng đầu cho học sinh các cộng đồng thiểu số tại Mỹ. SAC đứng hàng 20 trong top 100 các trường dành cho các học sinh có nền văn hóa khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Santa Ana College được kiểm định bởi Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ và cung cấp các chương trình cấp bằng Cao đẳng với hơn 100 chuyên ngành, các chương trình cấp chứng chỉ với 120 chuyên ngành, và các khóa học chuyển tiếp lên các trường Cao đẳng và Đại học hệ bốn năm.
 Chương trình cấp bằng 2+2: là hình thức lấy bằng cử nhân bằng cách học hai năm đầu tại trường Cao đẳng cộng đồng để lấy bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật hoặc Cao Đẳng Khoa Học (AA/AS) sau đó chuyển tiếp (học tiếp hai năm cuối) lên một trường Đại học hệ bốn năm để lấy bằng cử nhân.
Sau khi hoàn thành chương trình cấp bằng AA/AS tại Santa Ana College và đáp ứng các điều kiện chuyển tiếp, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp và hoàn thành bằng cử nhân tại 10 trường Đại học trong hệ thống các trường Đại học University of California hoặc 23 trường Đại học trong hệ thống các trường Đại học California State University và nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  •  Tuổi từ 18 trở lên
  •  Tốt nghiệp THPT hoặc có GED
  •  Điểm trung bình GPA 2.0 (điểm C)
  •  IELTS 4.5 hoặc làm bài kiểm tra English Proficiency hay RSCCD English Placement Test

THỜI GIAN NHẬP HỌC

  • Kỳ mùa Hè:Tháng 4
  •  Kỳ mùa Thu: Tháng 7
  • Kỳ mùa Xuân: Tháng 12

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *