DU HỌC SINGAPORE – ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÍ TƯỞNG NHẤT

Du học Singapore

Điểm nổi bật ở Singapore

Singapore là điểm thu hút du học sinh quốc tế đến học tập và ở lại làm việc:

  • Là một nước rất sạch sẽ, không có khói bụi rác thải. Cây xanh rất nhiều, không khí trong lành
  • Thức ăn dành cho du học sinh rẻ dễ dàng tìm thấy thức uống giá 1$ – 2$ và 3$ – 5$ là ta có ngay bữa sáng, trưa, tối.
  • Là một đất nước an toàn, du học sinh quốc tế có thể đi học hay đi làm về khuya ngoài đường và có thể mang giỏ sách mà không sợ trộm hay cướp giật.
  • Chỉ hơn 1 giờ rưỡi ngồi máy bay là đến đất nước du lịch sạch sẽ Singapore.

CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI SINGAPORE

Chương trình THCS tại Singapore bao gồm 4 năm (từ level 1 đến level 4), sau khi kết thúc chương trình này thì học sinh sẽ thi để lấy bằng O-Level hoặc IGCSE (phụ thuộc vào chương trình đào tạo của mỗi trường).

Với kết quả này, học sinh có thể được chuyển tiếp vào 2 năm cuối phổ thông (hay còn được gọi là dự bị đại học), cao đẳng hoặc chứng chỉ ở các trường tại Singapore hoặc các nước khác. Sau đó, du học sinh thi lấy bằng A-levels hoặc IB, với kết quả này, du học sinh có thể được xét tuyển vào thẳng năm nhất của các trường đại học hoặc cao đẳng tại Singapore hay là các nước khác trên thế giới.

 

Ngoài ra, tại Singapore các trường học đều cạnh tranh nhau, có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Và tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình du học sinh quốc tế để chọn trường học lí tưởng và phù hợp nhất cho riêng mình. Nếu như sinh viên, hay học sinh nào đã rớt phỏng vấn Mỹ hoặc rớt các nước Anh, Úc, Canada khác sẽ nhanh chóng tìm lại ngày niềm tin và cơ hội mới khi quyết định du học tại Singapore.

Tại sao nên chọn du học tại đất nước văn minh gần gũi và thân thiện như Singapore?

Giáo dục Singapore nổi tiếng và luôn dẫn đầu trên các bảng xếp hàng về học thuật, đặc biệt là giáo dục bậc Trung học, chương trình đào tạo giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của các bạn trẻ. Singapore được xem là một đất nước dẫn đầu về văn hóa, môi trường, công nghệ và an ninh hàng đầu trên thế giới. Điều đó, đã thu hút hàng triệu khách du lịch hằng năm trên toàn cầu.

Hơn thế nữa, môi trường nói tiếng Anh của Singapore sẽ là cơ hội rất tốt để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, ngôn ngữ toàn cầu mà tốt hơn hết các bạn nên trang bị cho mình thành thạo ngay từ bây giờ.

Bên cạnh đó, ở độ tuổi 12-18, khi các bạn nhỏ đang dần hình thành cái tôi cá nhân, sự tò mò và những khao khát được học hỏi, tìm tòi, khám phá, thể hiện bản thân, thì chương trình giáo dục Singapore với sự chú trọng vào phát triển kỹ năng lẫn kiến thức học thuật vững chắc, sẽ giúp con em chúng ta rèn luyện thành các cá nhân xuất sắc, trưởng thành hơn trong suy nghĩ, trong hành động của cuộc sống hằng ngày

Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chi tiết:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
  (New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:  0909.416.959 – 0937.222.156

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *