Du học Thái Lan ngành du lịch đang HOT

Du học Thái Lan ngành du lịch đang HOT

Du học Thái Lan ngành du lịch đòi hỏi sự dịch chuyển, năng động hơn so với những ngành học thông thường khác. Vì thế mà ngày càng nhiều các bạn trẻ lựa chọn du lịch làm ngành học cho mình. Nếu bạn đang có nguyện vọng du học ngành này thì không cần phải nghĩ tới những nơi quá xa như Châu Âu hay Mỹ mà hoàn toàn có thể lựa chọn một đất nước rất gần với Việt Nam, đó là Thái Lan.

  1. Lợi thế khi du học Thái Lan ngành du lịch

Thái Lan là một quốc gia có ngành du lịch vô cùng phát triển. Đó là nhờ vào nền văn hóa độc đáo và đặc sắc, chiếm tới 6,7% GDP của đất nước này. Chính vì thế mà nếu theo học ngành du lịch tại đây, bạn sẽ có cơ hội không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn được thực hành và học hỏi từ trong thực tế, từ đó tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Hệ thống giáo dục tại Thái Lan cũng rất tốt. Với nhiều trường quốc tế, công lập có liên kết với những trường đại học uy tín trên thế giới. Bạn còn có thể lựa chọn học bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung… Thậm chí, sau năm thứ 2 bạn còn có cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Mỹ, Úc…bằng chương trình liên kết của trường.

Không chỉ vậy, đất nước Thái Lan còn nằm rất gần với Việt Nam. Thế nên chi phí cho việc di chuyển không đắt và mức sinh hoạt tại đây cũng gần giống với nước ta. Mức học phí của các trường đại học cũng không cao như các nước phát triển khác. Ngoài ra, chính phủ cũng tạo nhiều chính sách khuyến khích du học sinh các nơi tới Thái học tập. Đặc biệt, bạn sẽ không phải chứng minh tài chính khi muốn tới đất nước này du học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có cơ hội xin visa làm việc tại Thái một cách dễ dàng.

  1. Chương trình đào tạo ngành du lịch tại Thái Lan

Du học Thái Lan ngành du lịch, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình học được thiết kế vô cùng cẩn thận. Đảm bảo đáp ứng những thay đổi nhanh chóng trong ngành này trên thị trường quốc tế. Do đó, sau khi học xong, bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ với công việc. Vì đã được làm những bài thực hành thiết thực ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các trường đại học đào tạo ngành du lịch cũng đầu tư rất kỹ vào cơ sở vật chất cho sinh viên. Chẳng hạn như hệ thống nội bộ những đại lý du lịch, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện… ngay trong tòa nhà của khoa để sinh viên trải nghiệm. Những giảng viên ngoài việc giảng dạy kiến thức còn sẽ sắp xếp các tour cho sinh viên đảm nhận để tích lũy kinh nghiệm. Bạn sẽ được học tập những kỹ năng thiết yếu cho công việc sau này cũng như có cơ hội thực tập tại các công ty du lịch lớn của Thái hay thậm chí là ra nước ngoài.

  1. Chi phí khi du học Thái Lan ngành du lịch

Môi trường tại Thái Lan khá giống với Việt Nam cùng các con người thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Ngoài việc học tập, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí đa dạng trên đất nước này. Chi phí sinh hoạt của Thái Lan khá rẻ so với những quốc gia Châu Âu hay phát triển khác tại Châu Á. Bạn chỉ cần khoảng 150 – 300 USD cho một tháng là đủ cho tất cả các chi phí từ tiền nhà, tiền ăn cho tới những khoản chi phí các nhân khác. Học phí bậc cử nhân thì dao động từ 2.600 – 3.800 USD cho một năm. Thời gian nhập học thường là vào tháng 6, tháng 8 và tháng 11 hằng năm nên sẽ có thời gian cho bạn chuẩn bị ghi danh cũng như hồ sơ nhập học.

==>>http://newgoldenroad.com/du-hoc-canada

http://newgoldenroad.com/du-hoc-cac-nuoc/bo-di-tru-cong-bo-danh-sach-tay-nghe-dinh-cu-moi-cho-nam-2017

Du học Thái Lan ngành du lịch là một xu hướng mới cho những ai yêu thích công việc này với chi phí không quá đắt mà hệ thống giảng dạy vẫn bảo đảm chất lượng. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin khi lựa chọn ngành nghề và điểm đến cho mình.

Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

        (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *