TRINITY GRAMMAR SCHOOL- DU HỌC ÚC- NEW GOLDEN ROAD

TRINITY GRAMMAR SCHOOL, KEW

Kew Victoria – Melbourne, Australia

Giới thiệu Trinity Grammar School

Trinity Grammar School được thành lập năm 1902, với lịch sử lâu đời hơn 115 năm tồn tại và phát triển, trở thành trường đào tạo chất lượng cao nhất Melbourne dành cho nam sinh.

Vì cách trung tâm Melbourne chỉ 5km, học sinh có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe điện, xe bus để tới trường

Trường hiện có khoảng 1400 nam sinh từ bậc tiểu học đến lớp 12 và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi gửi con em sinh sống và học tập tại đây bởi danh tiếng nổi trội, cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình học

Trinity có một cốt lõi truyền thống của các môn học nhưng sáng tạo đối với học sinh lớp 7, Con đường Học tập đối với học sinh lớp 8, lựa chọn môn học của lớp 9 và lớp 10. Các khóa huấn luyện Lãnh Đạo ngoài trời dành cho học sinh lớp 10. Lớp 11 và 12 các bạn nam sinh được học cùng với một số lớp học với trường nữ sinh Ruyton Girls  trong chương trình phối hợp. Trường Trinity Grammar school muốn các học sinh nam cảm thấy được giá trị của Trường và các bạn sẽ được hưởng những nghiên cứu mới nhất và phát triển sự tự tin, lòng tự trọng để trở thành những người có trách nhiệm trong xã hội

Chương trình nội trú

  • Học sinh nội trú sẽ được sống trong một cộng đồng chặt chẽ dưới sự chăm sóc của Master Boarding House. Là nơi cung cấp một môi trường an toàn nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về con em mình.
  • Nằm ngay bên cạnh khu trường trung học. Khu nội trú là nơi sinh sống của những nam sinh đến từ khu vực Châu Úc, Châu Á và các nơi khác trên thế giới.
  • Chương trình nội trú của trường được thiết kế để phát triển các kỹ năng sống cho du học sinh.
  • Tất cả học sinh tại TrinityGrammar School đều được hưởng các tiện nghi hiện đại.
  • Khoảng cách từ nhà đến trường rất gần, học sinh có thể được tiếp cận hồ bơi, phòng thể thao và phòng tập thể dục, phòng tập hát và phòng thu, cũng như Trung tâm Học tập Đương đại Richard và Elizabeth Tudor.
  • Vào cuối tuần và trong các ngày nghỉ sẽ tổ chức các hoạt động, các chuyến đi, giao lưu với bạn bè từ Trinity và các trường xung quanh.
  • Các cuộc đi chơi được điều chỉnh theo sở thích của các nam sinh bao gồm những chuyến đi đến bãi biển, chợ, rạp chiếu phim, khu trượt tuyết, nhà hàng, lớp học nấu ăn, các thiết bị thể thao ở Melbourne, các chương trình phục vụ tại nhà hát và cộng đồng.
  • Nhân viên của Boarding House hiểu rõ những thách thức mà thanh thiếu niên sống xa nhà. Họ cam kết cung cấp mức chăm sóc và hỗ trợ cao nhất cho mỗi người, và để giúp họ phát triển lòng dũng cảm và tự tin để vượt qua những thách thức trong học tập, công việc và cuộc sống.

Học phí

  • Phí cố định

Lớp 10 AUD$36,964/năm AUD$18,482/học kì
Lớp 11 & 12 AUD$38,056/năm AUD$19,028/học kì
Lớp 10 AUD$1,284/năm AUD$642/học kì
Lớp 11 & 12 (VCE) AUD$1,284/năm AUD$642/học kì

  • Chi phí khác:

Lệ phí nếu nộp trễ hạn: AUD $125/học sinh

Phí trọ: AUD $26,668/năm

Phí giám hộ (nếu được trường sắp xếp): AUD$2,400 – $3,200/năm

Sách vở: khoảng $AUD350 – $400

Máy tính xách tay: khoảng AUD$800/năm

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

        (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : 219 Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *