Hệ thống Trường Trung học Công lập Green Bay Area – Du học Mỹ

Hệ thống Trường Trung học Công lập Green Bay Area

Wisconsin, USA

Hệ thống Trường Trung học Công lập Green Bay Area là một trong 367 quận được vinh danh bởi College Boards, cơ quan chủ quản của chương trình học nâng cao và chương trình SATS, cho những thành tích trong việc mở các lớp AP cho một lượng đáng kể học sinh trong khi vẫn duy trì hoặc tăng số phần trăm học sinh đạt điểm 3/5 (mức tối thiểu cho tín chỉ đại học) hoặc cao hơn.

Hệ thống Trường Trung học Công lập Green Bay Area đang thực hiện đúng nhiệm vụ  “học tập cho mọi người là ưu tiên cao nhất” của mình hơn bao giờ hết.

Hệ thống cung cấp 17 lớp học nâng cao khác nhau trong khi vẫn duy trì mức độ cao nhất của giáo dục công lập trong cả nước, là nền tảng để duy trì các thế hệ gia đình ở Green Bay.

Hệ thống thực hiện một trong những sáng kiến tiến bộ nhất trong việc phát triển sự hợp tác giữa giáo viên và học sinh, trong khi tập trung vào kết quả học tập với điều kiện làm việc tối ưu, hình thành nên mô hình trung học hiện đại nhất trong cả nước.

Thông tin chung

 • Năm thành lập: 1856
 • Loại trường: Trường công lập dành cho nam và nữ
 • Các khối lớp: 9-12
 • Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:15
 • Số lượng học sinh: 1300-2000
 • Yêu cầu tiếng Anh ELTIS: Tối thiểu 222
 • Chương trình tiếng Anh (ESL): Không
 • Điểm trung bình SAT: 1860
 • Xếp hạng: 124 toàn bang.
 • Các khóa học AP: Có
 • Chương trình IB: Có

Chi phí học tập năm 2018-2019:

$22,000

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.

Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

Môi trường sống:

Văn hóa và tinh thần là 2 nét nổi bật của Green Bay, nếu bạn là một người thích tuyết thì các hoạt động vào mùa tuyết rơi sẽ làm bạn cảm thấy thích thú như các trò chơi trượt tuyết, leo núi. Hơn thế nữa, còn có các hoạt động về văn hóa như những buổi lễ kỷ niệm của thành phố, diễu hành, cuộc đua marathon, lễ hội thức ăn, những buổi hòa nhạc.

Các hoạt động

Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bơi lội, bóng mềm, tennis, chạy đua, đấu vật, bóng chuyền.

Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hiệp hội danh dự quốc gia, phiên tòa giả định, câu lạc bộ báo chí, hội đồng học sinh, kỷ yếu, kịch, học Kinh Thánh, câu lạc bộ nghệ thuật, tiếng Tây ban nha, câu lạc bộ văn hóa Châu Á…

 

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Văn phòng: số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đại diện: 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Đại diện: No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Điện thoại: 028 386 91 065 – +84 909 416 959

Email: tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: www.newgoldenroad.com

Skype: newgoldenroad2014

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *