Du học Mỹ bậc Trung học – Trường Holy Trinity

HOLY TRINITY

Winsted, Minnesota, USA

Giới thiệu

Du học Mỹ bậc Trung học tại Holy Trinity, là trường công giáo nội trú dành cho cả nam và nữ tọa lạc tại Winsted, Minnesota. Nhiệm vụ của Holy Trinity là xây dựng một cộng đồng đức tin từ đó hướng dẫn và giáo dục học sinh chuẩn bị đối mặt với những thách thức của thế giới hiện nay. Holy Trinity là một thành viên của Hiệp hội Kiểm định các trường tư thục Minnesota. Holy tuyển khoảng 110 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10 sinh viên từ các quốc gia khác.

Thông tin trường

  • Vị trí: Winsted, Minnesota
  • Lớp 9-12
  • Thành phố gần nhất: Minneapolis, Minnesota
  • Tôn giáo: công giáo
  • Điểm ACT trung bình: 24
  • Tỉ lệ học sinh giáo viên: 15:1
  • Đồng phục: không
  • Lớp tiếng Anh ELS: không
  • Sân bay gần nhất: Minnesapolis-St Paul International / Wold-Chamberlain (MSP)

Chương trình học

Holy Trinity cam kết giáo dục con người toàn diện. Một loạt các môn học và các hoạt động ngoại khóa được cung cấp đầy đủ. Nhờ vào chuẩn mực giáo dục khắt khe, điểm ACT của học sinh trường luôn cao hơn so với mức trung bình của quốc gia và hơn 85% học sinh tốt nghiệp tiếp tục ở bậc đại học. Học sinh học tại Holy Trinity phải thông thạo tiếng Anh vì tiếng Anh ESL không được cung cấp. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp từ Holy Trinity miễn là học tại trường tối thiểu 2 năm và đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiểu bang và tốt nghiệp trung học.

Cơ sở vật chất

Holy Trinity có các phòng ban: văn phòng hành chính, phòng nghệ thuật, phòng Lab, phòng nhạc kịch, phòng ăn, phòng học được trang bị với bảng theo tiêu chuẩn S.M.A.R.T, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng thể hình.

Giảng viên

Giáo viên tại Holy Trinity rất nhiệt tình dạy học sinh trong lớp học nhỏ. Bởi vì tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp, giáo viên có thể tạo ra được một môi trường học tập hấp dẫn, lôi cuốn và tập trung. Giáo viên rất tâm huyết và cam kết cho sự thành công của học sinh cả trong và ngoài giờ học.

Hoạt động ngoại khóa

Holy Trinity có các hoạt động ngoại khóa sau: thể thao, dàn hợp xướng, kịch Giáng sinh, ban nhạc giao hưởng, hợp xướng giao hưởng, kịch, địa lý, thử thách trung học, giải toán nhanh, câu lạc bộ toán, hội yêu nước, ngày hành động 1 lần, chương trình khám phá các dòng thác, cầu vồng, tập phát âm, kịch mùa xuân, hội học sinh, niêm giám và các tác giả trẻ…

HỌC PHÍ:

  • Học phí 2019: $6,800

Du học Mỹ bậc Trung học

Xem thêm thông tin, chi phí, học phí yêu cầu các trường du học Mỹ bậc Trung học tại đây

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

 (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   :số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            :tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *