[ENGLISH SHOW] – 4 ENGLISH SHOW VỪA HỌC VỪA CHƠI – Du học Tân Con Đường Vàng

4 ENGLISH SHOW VỪA HỌC VỪA CHƠI

4 English Show để bạn vừa học vừa chơi, Tiếng Anh vẫn cứ giỏi. 📺
🌟 Những người thường hay xem các chương trình truyền hình, phim nước ngoài thì sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tốt hơn những người không luyện tập. Ngoài ra, vốn từ vựng cũng sẽ phong phú hơn và văn phong tự nhiên hơn rất nhiều.
Nếu bạn biết các chương trình truyền hình dưới đây thì việc luyện Listening – Speaking sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

🎥 THE ELLEN SHOW

Show thực tế nổi tiếng tại Mỹ của MC hài hước và vô cùng duyên dáng là Ellen. Cùng với khách mời đặc biệt như Adam Levine, Emma Watson,… Nếu bạn muốn gặp thần tượng của mình thì đây là chương trình dành riêng cho bạn.

🎥 TED TALKS

Ted Talks không phải là 1 show truyền hình đâu nhé. Nhưng đây lại là 1 trong những kênh phổ biến nhất mà các “Thánh Ielts” thường sử dụng để luyện tiếng Anh. Ted Talks gồm những bài diễn thuyết truyền cảm hứng trong các buổi hội thảo. Bạn có thể nghe và đọc theo các diễn giả để luyện tập phát âm cho mình.

🎥 MASTER CHEF

Nếu bạn là một người đam mê nấu ăn, bạn không thể bỏ qua series truyền hình thực tế hấp dẫn này. Master Chef Mỹ hấp dẫn người xem bởi bộ ba giám khảo Master Chef. Những người từng làm mưa làm gió ở nhiều show thực tế về ẩm thực. Bao gồm Gordon Ramsay, Joe Bastianich và Graham Elliot.

🎥 THE LATE LATE SHOW WITH JAMES CORDEN

Tương tự The Ellen Show, The Late Late Show With James Corden được dẫn bởi MC hài hước James Corden và có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng. Đây cũng là một show giúp bạn gặp được thần tượng của mình như BTS, Cardi B,… và có những phút giây cười hết cỡ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad