Xavier College Preparatory High School – Du học Tân Con Đường Vàng

Xavier College Preparatory High School

Palm Desert, California, USA

GIỚI THIỆU

Xavier College Preparatory High School là mộttrườngtrung học tư thụcCông giáo La Mã , DòngTênQuận Riverside ,Thung lũng Coachella của California . Nó nằm trong khu vựcThousand Palms chưa hợp nhất , ngay bên ngoài giới hạn thành phố phía bắc củaPalm Desert . Trường nằm trongGiáo phận Công giáo La Mã San Bernardino và là trường trung học đầu tiên được xây dựngbởi giáo dân, được Dòng Tên chứng nhận thuộc loại này. Nó được liên kết với sáu trường trung họcDòng Tên khác ở bang California.

Trường luôn tạo cơ hội để tăng sự trải nghiệm của tất cả các bạn du học sinh gia nhập vào văn hóa nước Mỹ đến sinh hoạt và học tập. Bên cạnh hàng loạt những chương trình học tập nổi bật với đủ tiêu chuẩn của một trường Đại Học dự bị như các khóa học Hổn Course hay AP, tại đây các bạn du học sinh được tham dự vào các hoạt động ngoại khóa để thỏa đam mê và sức sáng tạo của chính bản thân mình.

Với sự phát triển của thời đại khoa học – kỹ thuật mạnh mẽ, nhà trường tự hào trang bị cho các học sinh cũng như các học sinh quốc tế những cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ để đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao như sân vận động chuyên biệt, phòng thể dục, trung tâm sản xuất – phát triển nghệ thuật cùng với hệ thống máy tính tân tiến nhất được trang bị, sử dụng rộng rãi và đa dạng như MAC, máy tính bảng Ipad, Surface Pro, thậm chí là máy in 3D.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

 Đứng thứ:

  • #2 trên 29 Các trường trung học tư thục đa dạng nhất ở quận Riverside 2023
  • #3 trên 16 Các trường trung học tư thục dự bị đại học tốt nhất năm 2023 ở quận Riverside
  • #3 trên 16 Các trường trung học tư thục tốt nhất năm 2023 ở Quận Riverside
  • #7 trên 40 Trường học Tốt nhất về STEM ở Quận Riverside 2023
  • #8 trên 95 Các trường trung học tốt nhất dành cho vận động viên năm 2023 ở Quận Riverside

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

. Các khóa học nâng cao AP: Sinh học, Toán cao cấp AB – BC, Hóa học, Mối tương quan giữa Chính Phủ và Chính trị, Tin học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Lịch sử châu Âu, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Vật lý 1, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Sản xuất nghệ thuật 2D & 3D, Sản xuất nghệ thuật: Hội họa, Lịch sử Hoa Kỳ.

. Nghệ thuật: Đánh giá nghệ thuật, Khiêu vũ thính phòng, Làm gốm, Khiêu vũ, Nghệ thuật kỹ thuật số, Hội họa, Ban nhạc Jazz, Âm nhạc, Dàn nhạc, Vẽ, Điêu khắc.

. Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Chạy việt dã, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước.

. Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Hoạt hình Nhật Bản, Kịch, Đội trống, Phim ảnh, Tiếng Pháp, Sức khỏe và vệ sinh, Tạp chí văn học, Toán, Phiên tòa giả định, Báo trường, Nghiên cứu robot, CLB nhạc rock, Ném đĩa.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Chỉ nhận học sinh từ lớp 9-11
  • Yêu cầu tiếng Anh tùy vào thời điểm tuyển sinh.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

  • Chi phí 1 học kỳ ~$48.250     
  • Học bổng Greg Friscia trị giá 2.000 đô la mỗi suất cho du học sinh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ :

– Trụ sở chính: 40 Đường Số 7, Phường 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM, VN

– CN 2:116 Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Website : https://newgoldenroad.com
Facebook: Fanpage Du học Tân Con Đường Vàng / Fanpage Du học New Golden Road
Hotline : 0909.866.528/ 0909.416.959 – Ms. Linda
Email : duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Youtube : @duhoctanconduongvang@duhocnewgoldenroad
Tiktok: New Golden Road