ĐẠI HỌC BINGHAMTON

New York, USA

Giới thiệu chung

Trường đại học Binghamton được thành lập vào năm 1946, hiện hiện trường có tổng số 13.986 sinh viên đang theo học. Thành tích nổi bật không thể không nhắc tới của trường là điểm trung SAT (1370)  và ACT ( 29.8 ) cao.

Xếp hạng của trường

#8 trường đại học công lập có giá trị nhất ( tạp trí Forbes )

#1 trường đại học công lập tốt nhất nước mỹ

#15 trường đại học và cao học có giá trị nhất quốc gia ( Tạp trí Forbes )

#25 trường đại học công đáng đầu tư nhất

#44 trường tạo nên nhiều giấc mơ Mỹ nhất

Chương trình học

BU cung cấp hơn 130 chuyên ngành, 60 bằng thạc sĩ và 30 chương trình tiến sĩ về nghệ thuật và khoa học. Các chương trình chuyên ngành về các lĩnh vực như y tế, luật và giáo dục. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình danh dự dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình liên ngành cho phép các chương trình cấp bằng cá nhân ở cả cấp đại học và sau đại học. Trường cung cấp một số chương trình đảm bảo sớm chấp nhận cho các trường sau đại học / chuyên nghiệp bên ngoài Binghamton, chẳng hạn như SUNY Upstate Medical School. Binghamton được Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học của Hoa Kỳ công nhận.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường trải rộng trên diện tích 930 mẫu Anh trên một sườn đồi đầy cây cối bên trên Sông Susquehanna ở vùng ngoại ô Vestal của Binghamton. Trường luôn nhận được sự công nhận trong “xếp hạng xanh” hàng năm của Princeton Review. Downtown Binghamton cung cấp một công ty opera đẳng cấp thế giới, dàn nhạc giao hưởng, rạp chiếu phim, câu lạc bộ, nhà hàng tuyệt vời, quán bar và đội khúc côn cầu và bóng chày chuyên nghiệp.

Khu phức hợp khoa học 5 tầng sắc màu rực rỡ có nhà kính đa khí hậu  – một trong những cơ sở nghiên cứu và giảng dạy lớn nhất thuộc loại này, được chia thành các khu vực nhiệt đới, ôn đới, núi cao và sa mạc.

Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Anderson rộng rãi trưng bày một rạp hát “chuyển đổi” 1.200 chỗ ngồi với bức tường phía sau có thể thu vào để ngồi trên bãi cỏ và tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập.

Học phí

$23,710

YÊU CẦU NĂNG LỰC TIẾNG ANH VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÓI TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG MẸ ĐẺ – BẬC ĐẠI HỌC

TOEFL ( iBT) IELTS SAT ( Đọc Chuyên sâu) ACT ( tiếng Anh)
80-95 6.5 – 7.0 530 – 640 21 – 27

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About Tan Vang

Tin Hấp Dẫn

Học viện Ara Institute of Canterbury – Du học New Zealand

HỌC VIỆN ARA INSTITUTE OF CANTERBURY Christchurch Central, Christchurch 8011, New Zealand GIỚI THIỆU CHUNG …

Pin It on Pinterest

Share This