Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Mỹ / Các Trường Đại Học & Cao Đẳng Mỹ / Bishop Montgomery – Los Angeles – Du học Mỹ

Bishop Montgomery – Los Angeles – Du học Mỹ

Bishop Montgomery

Bishop Montgomery (BMHS) tại Los Angeles được thành lập năm 1957. BMHS là ngôi trường tư thục danh tiếng ở vùng vịnh Nam nước Mỹ. Nằm tại thành phố Los Angeles sôi động và hiện đại. Xung quanh trường là các địa danh nổi tiếng như Disneyland, Rodeo Drive, Sunset Boulevard, Hollywood Walk of Fame… Khí hậu tại đây cũng mát mẻ quanh năm với đường biển trải dài vô cùng tươi đẹp.

Bishop Montgomery có đến 35 khóa học AP với nhiều bộ môn tự chọn. Bishop Montgomery còn mang nhiệm vụ là trường trung học phổ thông cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho các học sinh từ lớp 9 đến 12.

Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất phục vụ việc học tập của học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu của trường Bishop Montgomery. Cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu hay giải trí của học sinh. Từ phòng thí nghiệm, rạp hát, studio, phòng thu, thậm chí là trung tâm Yoga. Campus rộng hơn 90 nghìn m2, gồm trường học, sân bóng đá, đường chạy, sân tennis, hồ bơi…

Yêu cầu đầu vào:

– Có điểm trung bình GPA >= 2.5

– IELTS >= 5.0 ( hoặc tương đương)

– Có ít nhất 1 thư giới thiệu của giáo viên toán hoặc tiếng Anh ở trường đang học.

Sau khi đảm bảo được tiêu chí về hồ sơ đầu vào, trường sẽ tiến hành phỏng vấn trực tuyến . Chính vì vậy, các bạn học sinh phải đảm bảo được năng lực Anh Ngữ tương đối tốt và có thành tích học tập khá trở lên. Ngoài ra các bạn cũng cần phải có kế hoạch học tập thật rõ ràng.

Đặc biệt hơn, BMHS là một trong những trường luôn tích cực ứng dụng công nghệ vào trong các môn về khoa học và y khoa. Và một trong những thiết bị này là Anatomage Table (Bàn giải phẫu học ảo). Anatomage Table giúp học sinh hiểu rõ hơn về cơ thể con người và động vật chi tiết, sinh động và trực quan hơn.  Amerigo đã phối hợp với BMHS tổ chức lớp học thử trực tuyến và giới thiệu về Anatomage Table, ứng dụng của nó vào trong các môn học tại trường.

Anatomage Table là một thiết bị công nghệ ảnh hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành giáo dục. Nó là công cụ chẩn đoán hình ảnh y khoa thông qua phương pháp quét CT, CBCT hay MRI.

Học sinh có thể sử dụng bàn công nghệ này để phân tích các hình ảnh cắt lớp cơ thể người và động vật qua các hình ảnh 3D. Hình ảnh được sử dụng từ người thật, từ cơ, xương, mạch máu, hệ thần kinh… Vì thế, học sinh có thể khám phá và phân tích kỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Anatomage Table có thể đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng, và tương tác dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng.

Bishop Montgomery là một trong 40 trường trung học trên thế giới được trang bị Anatomage Table để dạy học. Được sử dụng trong các môn khoa học: Sức khoẻ, Sinh học, Sinh lý học, Giải phẫu học, Y khoa thể thao.

Ngoài Anatomage Table, Bishop Mongomery còn đầu tư rất nhiều vào các công nghệ hiện đại khác cho học sinh. Trường vừa phát triển trung tâm STEAM hiện đại, quy mô hoàn toàn mới với phòng Lab về ngôn ngữ thế giới và Esports.

Bảo Võ (Class of 2020) cựu sinh viên tại Bishop Mongomery:

Bảo Võ tốt nghiệp vào hè năm 2020. Hiện đang học tại Saint Louis University chương trình Doctor of Physical Therapy kéo dài 6 năm. Điều đặc biệt hơn, Bảo còn nhận được học bổng trị giá $100,000 cho các năm học tại đây. Ngoài ra, bạn còn được nhận vào nhiều trường khác trong hệ thống của University of California.

 

***Để biết thêm nhiều chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi***

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Website: https://newgoldenroad.com/

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

 

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Pin It on Pinterest

Share This