Trang Chủ / Du Học / Khi đến với Thái Lan sinh viên sẽ được học gì?

Khi đến với Thái Lan sinh viên sẽ được học gì?

Khi đến với Thái Lan sinh viên sẽ được học gì?

Du học sinh quốc tế sẽ được hòa mình vào một cộng đồng đầy gắn kết với các hoạt động giao lưu văn hóa, các hoạt động tập thể: dã ngoại, các buổi hòa nhạc, kịch, phim,.. diễn ra thường xuyên trong suốt học kỳ. Các sinh viên khi đến Thái Lan đều sẽ nhận thấy nghệ thuật, văn hóa, chính trị, tôn giáo,.. là những yếu tố tuyệt vời giúp gắn kết những con người từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau.

Hiện nay, Thái Lan có hơn 600 trường đại học khác nhau cho các sinh viên lựa chọn. Dưới đây là một số điểm các sinh viên cần lưu ý khi đi du học tại Thái Lan:

==>https://newgoldenroad.com/

==>https://newgoldenroad.com/du-hoc-thai-lan-nganh-du-lich-dang-hot/

Ngôn ngữ: Yếu tố lịch sử thuộc địa của Thái Lan chính là nguyên nhân khiến cho tiếng mẹ đẻ vẫn còn được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, song song với Tiếng Anh. Đây vẫn là một rào cản khá lớn với người nước ngoài tuy nhiên bạn vẫn nên chọn một chương trình để có thể học các kỹ năng độc đáo của tiếng Thái bởi bạn sẽ không thể ngờ được những cơ hội sẽ mở ra với bạn!

Nhà ở: Sinh viên có thể ở phòng đơn kí túc xá hoặc phòng đôi với một người bạn nước ngoài. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể trải nghiệm cuộc sống du học Thái Lan đầy thú vị bằng cách ở  với gia đình bản xứ!

Việt

Nam và Thái Lan có cùng một múi giờ nên nhìn chung thời tiết, khí hậu 2 nước không có nhiều khác biệt. Riêng tại Bangkok nhiệt độ thông thường nóng hơn TP.HCM, nhất là vào khoảng tháng 3 cho đến tháng 5 dương lịch – thời điểm nóng nhất của Thái Lan. Do vậy, đối với những loại áo quần ấm, chăn mềm thì không cần thiết mang theo, hạn chế hành lý cồng kềnh.

Muốn theo học tại các trường đại học quốc tế tại Thái Lan, bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, học lực khá giỏi, điểm Anh văn phải đạt TOEFL 500 hoặc IELTS 4.5. Bên cạnh đó, bạn phải tham gia kỳ thi tuyển vào trường với các môn Tiếng Anh, Toán (bắt buộc) và một môn tự chọn (Lý, Hoá, Sinh, Vẽ…).

About admin

Tin Hấp Dẫn

Học viện Ara Institute of Canterbury – Du học New Zealand

HỌC VIỆN ARA INSTITUTE OF CANTERBURY Christchurch Central, Christchurch 8011, New Zealand GIỚI THIỆU CHUNG …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This