Trang Chủ / Du Học Các Nước / LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL (LCHS) – SASKATCHEWAN – CANADA

LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL (LCHS) – SASKATCHEWAN – CANADA

Luther college highschool  là trường trung học dành cho học sinh từ lớp 9-12, được thành lập năm 1913 tại Regina, thủ đô của tỉnh Saskatchewan. Trường gồm có 2 khu học xá chính, một khu học xá dành cho học sinh trung học và một khu học xá sau trung học liên kết với đại học Regina.

Trường trung học Luther hiện có 50 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đang theo học tại trường, chiếm 12% tổng số học sinh toàn trường. Theo học ở trường, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hóa, do đó học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm quen với  các người bạn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo nên những trải nghiệm học tập thú vị khi ở đây.

Trường LCHS cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo chất lượng, được công nhận bởi hội đồng giáo dục tỉnh Saskatchewan. Thế mạnh của trường là chương trình giáo dục đại cương, đây là chương trình thiên về phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng có thể thay đổi linh hoạt. Điều này có nghĩa học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều môn học ở các lĩnh vực khác nhau, thay vì chỉ đào sâu vào một ngành cụ thể nhằm khuyến khích học sinh phát triển tư duy, sáng tạo ở các chủ đề khác nhau trên tất cả các môn học, và chuẩn bị cho học sinh thành công sau trung học.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vị trí địa lí thuận lợi, cách sân bay quốc tể chỉ 5 phút đi taxi và có hệ thống giao thông công cộng hiện đại và phát triển.
  • Môi trường học tập an toàn, thân thiện và hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư mới, tiện nghi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh.
  • Chương trình đào tạo được công nhận bởi hội đồng giáo dục Saskatchewan, tập trung vào phát triển tư duy và sáng tạo của học sinh.
  • Bên cạnh các chương trình học thuật, trường còn có các chương trình hoạt động ngoại khóa, thể thao sôi động và đa dạng dành cho học sinh tham gia, nhằm giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
  • Quy mô lớp học nhỏ, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giúp giáo viên có thể quan tâm, chăm sóc đến từng cá nhân học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chương trình học thuật
  • Chương trình tài quốc tế
  • Chương trình ESL

HỌC PHÍ

Học phí $18,170/năm
Nhà ở $5740/kì

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com – www.newgoldenroad.edu.vn
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About admin

Tin Hấp Dẫn

Trường trung học Bodwell High School – Du học Canada – Du học Tân Con Đường Vàng

BODWELL HIGH SCHOOL Vancouver, British Columbia Trường trung học Bodwell là một trường trung học …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This