Oswego

1. Giới thiệu chung Trường Oswego
Trường Oswego thành lập vào năm 1861, là trường trực thuộc hệ thống các trường công lập bang New York (State University of New York tại Oswego – SUNY), được Hiệp hội các Trường Cao Đẳng và các trường học miền Trung Hoa Kỳ kiểm định và công nhận chất lượng. Trường cách thành phố Syracuse, thành phố lớn thứ 170 của Mỹ khoảng 50 km, thuận tiện cho sinh viên quốc tế đến học tập tại đây.
 
Với hơn 700 mẫu Anh, nằm dọc theo bờ hồ Ontario, trường có khuôn viên nhiều bóng cây cùng với cơ sở vật chất khang trang tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.
 
Trường cung cấp hơn 100 lựa chọn ngành học đa dạng, từ Kế toán đến Tâm lý học học, bao gồm cả các chương trình mới lạ như Kỹ sư Điện và Máy tính, Khí tượng học, và Khoa học nhận thức.
 
Trường Oswego từng nhận giải thưởng Carnegie Foundation, trường có chương trình thực tập nổi bật cũng như những chương trình tình nguyện dành cho sinh viên. Trường Oswego đặc biệt chú trọng đến đào tạo thực tiễn – vừa linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và cộng đồng, vừa đào tạo cho sinh viên những kỹ năng quan trọng đáp ứng với những thách thức lớn mà xã hội ngày nay đang đối mặt.
 
2. Chương trình đào tạo Trường Oswego
 
– Chương trình tiếng Anh 
 
– Chương trình Đại học đào tạo hơn 100 chuyên ngành, với thế mạnh là các ngành Kinh tế, Giáo dục đào tạo, Tâm lý học, Khoa học, Sinh học, Hóa học…
 
– Chương trình Sau Đại học đào tạo hơn 30 chuyên ngành chuyên về Kinh tế, Giáo dục đào tạo…
 
3. Học phí 
 
– Đại học: 19.271 USD/năm (bao gồm học phí và các chi phí khác)
 
– Sau Đại học: 24.683 USD/năm (bao gồm học phí và các khoản phí khác)
 
– Chi phí Ăn, ở: 16.474 USD/năm
 
4. Yêu cầu tuyển sinh 
 
– Tốt nghiệp THPT
 
– Yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.5, sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh phải đăng ký khóa học tiếng anh tại trường có tên Summer Intensive English Program.
 
5. Thời gian nộp hồ sơ
 
– Khóa Mùa Thu: Tháng 1
 
– Khóa Mùa Xuân: Tháng 10

About admin

Tin Hấp Dẫn

Spring International Language Center

Trường anh ngữ Spring International Language Center (SLIC) Trường anh ngữ Spring International Language Center …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This