Trang Chủ / Du Học Các Nước / UNIVERSITY OF BRIDGEPORT (UB – USA

UNIVERSITY OF BRIDGEPORT (UB – USA

Đại học Bridgeport (UB) được thành lập năm 1927, là một trường đại học tư không thuộc giáo phái nào, tổ chức các chương trình đào tạo đã giành được giải thưởng. Trường nằm trong khu vực New England lịch sử bên bờ biển Connecticut, chỉ cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ.. Vị trí gần trung tâm tài chính lớn nhất thế giới của trường giúp sinh viên UB có nhiều cơ hội làm việc và thực tập.

Trường thu hút sinh viên đến từ 88 quốc gia và 44 bang, khiến trường có một môi trường học tập thực sự đa dạng. Sự đa dạng này được phản ánh trong tất cả các lớp học và các hoạt động xã hội trong trường. Môi trường học tập đa dạng giúp sinh viên được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, và giúp họ có được thế giới quan mới và phát triển các kỹ năng giao tiếp và các kiến thức cần thiết để họ thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

UB cung cấp hơn 120 chương trình đại học và sau đại học. Những chương trình này tạo ra các cơ hội việc làm toàn cầu và trang bị cho sinh viên kiến thức để họ có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các ngành và các chính phủ ở các quốc gia trên khắp thế giới.

  • UB có tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 15:1 với sỹ số trung bình trong lớp học là 20 sinh viên.
  •  UB tổ chức các chương trình tiên tiến, theo định hướng thị trường, liên ngành và chuyên ngành.
  •   Báo cáo Thời sự và Thế giới Mỹ liên tục xếp UB nằm trong số 10 hoặc 20 trường đứng đầu về Sự đa dạng Kinh tế, Sự đa dạng Chủng tộc và Dân tộc và Tính quốc tế trong số 300 trường đại học quốc gia cấp bằng tiến sỹ hàng đầu của Mỹ.
  •  Trường Đào tạo Thường xuyên và Chuyên nghiệp của UB và Phòng Đào tạo Từ xa đi tiên phong với chương trình sau đại học trực tuyến đầu tiên ở Tiểu bang Connecticut.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng Anh: dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào học chương trình chính khóa hoặc muốn cải thiện thêm tiếng Anh. Chương trình gồm 6 cấp độ. Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp. sỉ số lớp học ít từ 3 – 15 sinh viên đảm bảo sự quan tâm tốt đến từng sinh viên và chương trình giảng dạy chất lượng.

Đại học: Kế toán, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Công nghệ máy tính, Khoa học máy tính, Vệ sinh răng miệng, Tiếng Anh, Kinh doanh thời trang, Tài chính, Kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Kinh doanh quốc tế, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp, Toán, Âm nhạc, Tâm lý…

Thạc sỹ: Châm cứu, MBA, Kỹ thuật y sinh (Biomedical), Công nghệ máy tính, Khoa học máy tính, Quản lý thiết kế, Giáo dục…

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Đại học: Tốt nghiệp THPT; TOEFL pbt 500/ cbt 173/ ibt 61/ IELTS 6.0
  • Sau đại học: Tốt nghiệp đại học; Gmat 400 đối với MBA (nếu không có GMAT có thể xin thư mời có điều kiện); TOEFL pbt 550/ cbt 213/ ibt 80/ IELTS 6.5

CHI HỌC PHÍ

Học phí có thể thay đổi theo từng khóa học

  • Đại học: 31,040 USD/năm
  • Sau đại học: 16,025 USD/năm
  • Chi phí ăn ở: 12,400 USD (bậc đại học) và 13,050 USD (sau đại học)

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: www.bridgeport.edu


Du học Malaysia, Singapore không yêu cầu Tiếng Anh, không cần chứng minh tài chinh!

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com/ www.newgoldenroad.edu.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐẠI HỌC BINGHAMTON New York, USA Giới thiệu chung Trường đại học Binghamton được thành …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This