Trang Chủ / Tin Tức / ĐIỂM DANH 5 BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI HỌC UY TÍN THẾ GIỚI

ĐIỂM DANH 5 BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI HỌC UY TÍN THẾ GIỚI

5 BXH ĐẠI HỌC UY TÍN THẾ GIỚI

5 BXH Đại học uy tín nhất thế giới 😱😱😱 Im lặng là Vàng, còn Du học Tân Con  Đường Vàng tôi, nói ra là Kim Cương nè. Hôm nay, Tân Con Đường Vàng tôi sẽ tiết lộ 5 Bảng Xếp Hạng Đại học uy tín nhất thế giới cho QUÝ DZỊ nhé. Bởi, Sự thật không sớm thì chiều, không mai thì mốt cũng lòi ra thôi 😂😂😂

🏆World University Rankings

World University Rankings được điều hành bởi The Times Higher Education. Là 1 trong 5 BXH cung cấp danh sách toàn diện về các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Bảng xếp hạng đại học này được xem như là “Bảng xếp hạng quốc tế duy nhất đánh giá các trường đại học trên thế giới với những sứ mệnh cốt lõi: giảng dạy, nghiên cứu, truyền đạt kiến thức và triển vọng quốc tế”.
Nhờ vào yếu tố toàn diện, đây là một trong những bảng xếp hạng được các du học sinh chú ý đến nhất. The Times Higher Education đánh giá cẩn thận 13 chỉ số để mang đến người sử dụng những thông tin so sánh chính xác nhất.

🏆National Student Survey

Bảng xếp hạng National Student Survey được tiến hành bởi Ipsos MORI. Diễn ra từ tháng 1 đến tháng 4, kết quả được công bố vào tháng 8. Một trong top 5 BXB này đã đi vào hoạt động từ 2005. Các sinh viên năm cuối, sắp kết thúc chương trình học sẽ được yêu cầu hoàn thành bảng khảo sát về những điều họ thích ở trường đại học và những gì cần được cải thiện, phát huy. Mục đích là để cung cấp những thông tin về chất lượng khóa học cho các sinh viên tương lai. Khuyến khích các trường cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên

🏆Complete University Guide

Complete University Guide được thực hiện bởi Hội đồng Tư vấn Đại học Mayfield.  Bảng xếp hạng được thực hiện lần đầu vào năm 2007 và được công bố vào tháng Tư. Sử dụng 9 tiêu chí đánh giá với kỹ thuật thống kê được gọi là Z-transformation. Bảng điểm này đánh giá:
  • 1.5 cho sự hài lòng của sinh viên
  • 1.0 mỗi tiêu chí như tiêu chuẩn đầu vào, đánh giá nghiên cứu, triển vọng nghề nghiệp, tỉ lệ giảng viên:sinh viên, danh tiếng và số lượng sinh viên hoàn thành khóa học
  • 0.5 cho khả năng nghiên cứu, dịch vụ học tập và đầu tư cơ sở vật chất.

🏆QS World University Rankings

Bảng xếp hạng ra đời năm 2004. Được công bố bởi Bristish Quacquarelli Symonds vào tháng 9 hàng năm. QS World University Rankings tiến hàng đánh giá 3.000 trường đại học. Xếp hạng Top 400 trường Đại học hàng đầu. Sau đó, các trường sẽ được xếp trong nhóm bắt đầu từ 401 đến 410 và lên đến 701+.4 tiêu chí đánh giá của các trường đại học gồm: nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế.

🏆Whatuni Student Choice Awards

Bảng xếp hạng Whatuni Student Choice Awards này đánh giá các trường đại học dựa trên các tiêu chí: nơi ở, đời sống, các câu lạc bộ và hội nhóm, triển vọng công việc, giảng viên và các khóa học, hội sinh viên, hỗ trợ, cơ sở vật chất và triển vọng quốc tế. Thêm nữa, bảng xếp hạng đại học uy tín này còn có hạng mục “Tổng quan” để đánh giá “Trường Đại học của năm”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Pin It on Pinterest

Share This