Trang Chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

DU HỌC NEW GOLDEN ROAD

Với gần hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, Ban Giám Đốc Công ty New Golden Road hiểu rõ về niềm tin, sự kỳ vọng của các em học sinh- sinh viên và các bậc phụ huynh trao sứ mệnh quan trọng cho Công ty tư vấn du học trong quá trình chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học.

Hơn thế nữa du học là :

• Là một cuộc đầu tư tốt nhất trong các cuộc đầu tư mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua
• Để thúc đẩy phát triển nền kinh tế đất nước quê nhà là một sự thôi thúc không ngừng và khát khao mãnh liệt của tất cả các thế hệ trẻ hôm nay

Thế giới nhìn chung, các nước như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ có được như ngày hôm nay chính là nhờ vào những lớp người đã du học trước kia và lần lượt quay về đóng góp cho nước nhà ngày càng hùng mạnh hơn.

Đội ngũ nhân viên của New Golden Road đã từng làm việc nhiều năm trong môi trường giáo dục, với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chắc sẽ góp tay chung sức chấp cánh cho ước mơ của các em học sinh – sinh viên Việt Nam bay cao hơn, đạt được khát vọng cũng như thành công mỹ mãn trên con đường sự nghiệp của mình và còn là các nhân tài cho đất nước hôm nay và mai sau.
Du học tự túc giúp các em học sinh – sinh viên có cơ hội chủ động trong việc chọn ngành nghề để học, chọn trường, chọn đất nước phù hợp theo nhu cầu lựa chọn của mình để học tập tốt nhất, và không bị lãng phí về thời gian lẫn tiền bạc mà ngược lại có hiệu quả thiết thực.
Là một công ty tư vấn du học hàng đầu ở Việt Nam, được các lãnh sự Mỹ, Úc, Canada tin cậy, là đại diện chính thức cho các trường trong hệ thống giáo dục của Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore….
New GOLDEN ROAD luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt chặn đường học tập tại các nước trên thế giới, đồng thời phối hợp cùng nhà trường, và các tổ chức giáo dục trên thế giới để hổ trợ các vấn đề khó khăn mà du học sinh gặp phải.

Trưởng ban hội đồng sáng lập
TS. Lê Trần Khôi Nguyên

——————————————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

  • VĂN PHÒNG CHÍNH TẠI TPHCM

Chi nhánh 1: 40 Đường số 07, P.10, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 116 Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM

  • VĂN PHÒNG TẠI VŨNG TÀU

Địa Chỉ: Số 147 Lê Lợi – Ngãi Giao – BRVT

  • VĂN PHÒNG TẠI CANADA

Địa Chỉ: 3 Trail Rider Dr Brampton, Ontario – Canada

  • VĂN PHÒNG TẠI ÚC

Địa Chỉ: Level 14, 197 St Georges Terrace, Perth Wa 6000, Australia

Hotline: 0909.416.959 – Ms. Linda; 0909.866.528 – Ms. Cathy

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad