Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Canada / 5 ngành học “HOT” tại xứ sở lá phong Canada

5 ngành học “HOT” tại xứ sở lá phong Canada

“HOT” – 5 NGÀNH HỌC HOT KHI DU HỌC Ở XỨ SỞ LÁ PHONG

Canada hiện đang thu hút rất nhiều du học sinh trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi sang đất nước lá phong này du học, các bạn vẫn rất đắn đo khi lựa chọn ngành học cho mình. New Golden Road tôi không muốn nhiều chuyện đâu, nhưng có nhiều chuyện New Golden Road phải nói. Bởi chúng ta ai cũng bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa trước những ngành học “HOT” tại Canada.

1. Y học

Đây là một ngành vô cùng hấp dẫn không chỉ tại Canada mà trên toàn thế giới. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi ngành này được nhiều sinh viên lựa chọn học tập. Bên cạnh đó y học luôn luôn cần nguồn nhân lực quanh năm. Điều đó minh chứng rằng bạn chắc chắn sẽ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tuy nhiên, ngành Y vẫn có tính cạnh tranh cao. Vậy bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về ngành này nhé. Ví dụ như thông tin về trường, các môn học và điều kiện đầu vào một cách kỹ lưỡng. Để chuẩn bị cho hành trình du học của mình trong lĩnh vực này nhé!

2. Kỹ thuật

Mức lương trung bình hằng năm một sinh viên ra trường có thể kiếm được khoảng . và được xếp là một trong 25 công việc hàng đầu phải có ở Canada và hiển nhiên sẽ mang lại cơ hội định cư “rất cao”.

3. Quản trị kinh doanh

Một người quản lý doanh nghiệp ở Canada sẽ có mức lương khoảng . trên một năm và một kế toán viên có thể kiếm được . mỗi năm. Đối với các bạn sinh viên mới ra trường thì mức lương khởi điểm thường là . trên năm.

4. Khoa học

Mức lương đối với một nhà khoa học nghiên cứu ở Canada trung bình khoảng . . Hoặc có thể lên tới . mỗi năm. Đối với vị trí kỹ thuật y sinh thì mức lương một sinh viên ra trường thường nhận được là . mỗi năm.

5. Truyền thông

Các ngành liên quan đến truyền thông như là làm phim, thiết kế trang web, tạp chí và phân tích báo chí. Với sự phát triển hiện nay thì nhu cầu sử dụng phương tiện truyền ngày càng tăng đối với những người có nhu cầu giao tiếp trực tuyến và đặc biệt yếu tố này rất quan trọng đối với nhiều công ty. Chính vì vậy truyền thông được cho rằng là một ngành khá là “ HOT” tại xứ sở lá phong.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Pin It on Pinterest

Share This