0909 416 959

Trang Chủ / Danh Sách Đậu Visa / JOHN G. DIEFENBAKER HIGH SCHOOL – Du học Canada

JOHN G. DIEFENBAKER HIGH SCHOOL – Du học Canada

JOHN G. DIEFENBAKER HIGH SCHOOL |

CALGARY BOARD OF EDUCATION

CALGARY, CANADA

John G. Diefenbaker High School là một trường trung học công lập cấp cao, trường được đặt theo tên của Thủ tướng thứ 13 của Canada, John G. Diefenbaker. Trường là một phần của Hội đồng Giáo dục Calgary. Hàng năm trường có khoảng 400 học sinh lớp 12 tốt nghiệp với tỷ lệ tốt nghiệp 91%. Tính đến tháng 9 năm 2022, có 1674 sinh viên đã theo học tại trường.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Điểm nổi bật tại trường

John G. Diefenbaker High School là một trong năm trường trung học Tú tài Quốc tế ở Calgary. Về Bằng cấp Tỉnh, John G. Diefenbaker có thành tích tốt và nằm trong năm trường Trung học hàng đầu trong CBE.

Ngọc Phan – Du học sinh tại trường đã tốt nghiệp John G. Diefenbaker High School 

Vừa rồi, một bạn du học sinh vô cùng xinh xắn của tập thể Du học Tân Con Đường Vàng – Anna Phan vừa hoàn thành chương trình trung học và tham gia lễ tốt nghiệp cấp 3 tại Calgary, Alberta Canada. Anna Phan đã xuất sắc nhận được visa và giờ đây đã tốt nghiệp với thành tích rất tốt tại Canada.

Không chỉ hỗ trợ các quá trình thủ tục hồ sơ du học, du học Tân Con Đường Vàng tận tình chăm sóc về quá trình sau du học của các bạn để các bậc phụ huynh yên tâm cho con em mình du học tại nước ngoài. Ngoài ra, du học Tân Con Đường Vàng cũng hỗ trợ visa, chỗ ở cho các bậc phụ huynh, gia đình muốn thăm con em mình.

Chúng tôi rất háo hức và xin gửi lời chúc mừng đến em Anna Phan. Du học Tân Con Đường Vàng mong em có thể thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình. Hãy cố gắng nhiều hơn em nhé, vì tương lai tươi sáng vẫn đang chờ em ở phía trước.

Một số hình ảnh trong buổi High School Graduation của Anna Phan cùng các bạn cùng lớp:

Sự thành công của các bạn du học sinh luôn là động lực và là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Bằng tất cả sự nổ lực của mình, chúng tôi sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ cho các bạn. Nhiệm vụ chắp cánh ước du học luôn là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật các câu hỏi cũng như thắc mắc của các bạn. Dịch vụ hỗ trợ tận tình cùng với mức chi phí rất phải chăng, ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều học bổng nữa đấy. Quá hời đúng không nào ….. đợi chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hơn 15 năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao và thâm niên, đặc biệt trên lĩnh vực tư vấn giáo dục các du học sinh cùng phụ huynh với những cơ hội vàng chọn ngành chọn trường học phù hợp với khả năng cũng như cơ hội định cư, có khả năng việc làm cao. Các em học sinh, sinh viên đã tìm đến công ty chúng tôi để gửi gắm tương lai của mình vào các anh chị chuyên viên đầy nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm, đầy đủ tố chất giáo dục để xin visa cho các em, tỷ lệ đậu Visa và đăng ký du học thành công hơn 98% đến hơn 11 quốc gia trên thế giới.

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

The University of British Columbia – Du học Canada

THE UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA Vancouver, British Columbia, Canada British Columbia  – ngôi trường của …

error: