0909 416 959

Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Singapore / SINGAPORE – CƠ HỘI DU HỌC SINGAPORE

SINGAPORE – CƠ HỘI DU HỌC SINGAPORE

SINGAPORE – CƠ HỘI DU HỌC SINGAPORE

SINGAPORE – DU HỌC SINGAPORE? DĨ DÃNG DU HỌC – DỄ GÌ GIẤU GIẾM 👏👏
Bạn có dự định du học Singapore, đăng ký ngay với chúng tôi Du học Tân Con Đường Vàng!

🇸🇬 Singapore – top 5 đất nước đáng sống nhất thế giới.

Tiêu chuẩn sống cao cấp tại Singapore cũng là một trong những lý do thu hút du học sinh các nước đến đây học tập. Trong một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chất lượng sống tại Singapore còn hơn hẳn New York. Dựa trên tiêu chuẩn đánh giá thuộc 39 lĩnh vực. Bao gồm ổn đinh chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, nhà trường và nhà hát…
Bên cạnh đó, Singapore còn là một quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Không có sự đe dọa về thảm họa như động đất hay bão táp. Quốc gia này liên tục được xếp hạng cao trên thế giới về tính an toàn. Singapore là đất nước thứ 3 trên thế giới với tỷ lệ tội phạm rất thấp. Kết quả này được trụ lại với sự hợp tác song song giữa cộng đồng và cảnh sát để tạo nên một quốc gia an toàn.

🇸🇬 Bằng cấp của các trường tại Singapore được công nhận trên toàn cầu

Singapore là đất nước có nền giáo dục cao với hệ thống các trường công lập được xếp hạng trên thế giới. Ngoài 4 trường Đại học Quốc gia nổi tiếng: NUS, NTU, SMU và SUTD, Singapore còn thu hút sự hợp tác của hơn 10 trường ĐH hàng đầu thế giới. Tạo ra một mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế. Trong đó, có các trường được nhiều người biết đến như ĐH hàng đầu INSEAD của Pháp, Viện công nghệ Massachussetts (MIT) và các trường đào tạo Kinh doanh nổi tiếng ở Mỹ như trường Cao học kinh doanh của Đại học Chicago. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của các bạn học tại Singapore sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

🇸🇬 Môi trường học tập và sinh sống hoàn toàn bằng tiếng Anh

Thế mạnh khi đi học tại Singapore là các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

🇸🇬 Du học Singapore không cần chứng minh tài chính

Một lợi thế khác là không cần phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ đi du học. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí với các thủ tục rườm rà.

🇸🇬Khoảng cách đi lại giữa Việt Nam và Singapore tương đối thuận tiện

Thực tế, Việt Nam chỉ cách Singapore có 03 giờ bay. Vì vậy, các bạn du học sinh có thể dễ dàng về nước thăm gia đình. Cũng như các vị phụ huynh có thể sang Singapore để thăm con mình. Ngoài ra, Singapore và Việt Nam còn có nhiều nét tương đồng về văn hóa, lối sống, và cách sinh hoạt. Do vậy, khi đi du học ở Singapore, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ tránh được tình trạng culture shock và thích nghi với môi trường học tập mới tốt hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Chương trình du học vừa học vừa làm – Cơ hội việc làm sau 6 tháng tại Singapore

Tan VangSở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hơn 15 năm kinh nghiệm, có …

error: