Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Mỹ / TẤT TẦN TẬT VỀ TIỂU BANG OHIO, USA – DU HỌC MỸ – DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

TẤT TẦN TẬT VỀ TIỂU BANG OHIO, USA – DU HỌC MỸ – DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

TẤT TẦN TẬT VỀ TIỂU BANG OHIO, USA☘🧚

Ohio nằm ở đâu? Có gì nổi bật? Và khí hậu ở Ohio thế nào? 

Vị trí địa lý

💥Tiểu bang Ohio nằm ở khu vực Trung Tây, miền Đông Bắc Hoa Kỳ. “Ohio” có nghĩa là “sống đẹp” và đây cũng là tên của một dòng sông tiếp giáp ranh giới với tiểu bang Kentucky Mỹ. Nơi đây cũng là cái nôi nuôi dưỡng của những vị Tổng thống danh tiếng của nước Mỹ. 😍

Đặc điểm nổi bật

💥Đây là 1 trong 10 bang thịnh vượng nhất ở Mỹ, có GDP tương đương với Bỉ. Dẫn đầu là ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ tài chính. Nhiều công ty và tập đoàn kinh tế lớn đặt trụ sở ở tiểu bang Ohio như Cleveland Clinic, NASA, Parker Hannifin, General Electric, Procter & Gamble , Goodyear Tyre & Rubber ,AK Steel , Timken, Abercrombie & Fitch, Wend… tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi đến đây du học
💥Chính quyền tiểu bang Ohio đầu tư rất lớn vào hệ thống giáo dục. Nên đây cũng là một trong những lí do Ohio thu hút các học sinh quốc tế. Ở Ohio, tất cả trẻ em nằm trong độ tuổi từ 6 đến 18 đều bắt buộc phải đến trường. Ngoài các trường công lập, cũng có rất nhiều trường tư thục hiện đang đào tạo khoảng 14% số trẻ em của bang. Tỉ lệ giáo viên với học sinh của bang là 15 học sinh/1 giáo viên.

Khí hậu

Mùa hè có lúc ấm áp, có lúc nóng nực. Còn mùa đông có khi ôn hoà, có khi rất lạnh. Nhiệt độ trung bình hàng năm của bang thay đổi từ 9 độ C ở miền đông bắc đến 13 độ C ở miền nam. Vào tháng 1 nhiệt độ trung bình thường từ -4 độ C ở phía tây đến 2 độ C ở phía nam. Đến tháng 7 nhiệt độ thường là 24 độ C ở phía nam và 23 độ C ở phía đông bắc.
Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo. Còn muốn biết giá trị của du học, du lịch thì hãy hỏi Du học Tân Con Đường Vàng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Admiral Farragut Academy – Du học Tân Con Đường Vàng – Trung học Mỹ

    Admiral Farragut Academy St. Petersburg, Florida,USA Giới thiệu: Học viện Admiral Farragut là …

Pin It on Pinterest

Share This