Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Mỹ / Tuyển sinh du học Mỹ 2021 – Du học Mỹ – Du học Tân Con Đường Vàng

Tuyển sinh du học Mỹ 2021 – Du học Mỹ – Du học Tân Con Đường Vàng

DU HỌC MỸ – TUYỂN SINH DU HỌC MỸ 2021

Du học có nghĩa là tự hào. Tự hào thấy mình thay đổi, tự hào thấy mình đang lớn, tự hào vì mình được yêu thương.

Du học chưa bao giờ là một lựa chọn dễ dàng. Nhất là khi nhắc đến địa điểm học tập. Trong số những quốc gia “hot” về du học, Mỹ luôn là lựa chọn đầu tiên. Thế nhưng để quyết định liệu bạn có mong muốn được biết cảm giác trở thành một sinh viên ở Mỹ như thế nào không? Việc hiểu rõ về mọi khía cạnh của Mỹ để có thể chuẩn bị mọi thứ chu đáo hơn là điều vô cùng cần thiết.

Vì sao nên chọn học tập tại Mỹ?

Học tập tại Mỹ có thể là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Nhưng tất cả phụ thuộc vào nơi bạn ở và những gì bạn chọn học. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về các trường đại học Mỹ để lựa chọn. Và quan trọng nhất, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn về một lĩnh vực mà bạn thực sự có hứng thú.

Môi trường học tập ở Mỹ cũng khá tự do. Bạn có thể thoải mái trình bày quan điểm của mình, thoả sức thể hiện tính sáng tạo và chủ động trong học tập. Đây chính là cơ hội cho các bạn du học sinh Việt Nam thể hiện hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, một trong những điểm cộng lớn nhất của các trường đại học Mỹ chính là dịch vụ sinh viên đi kèm vô cùng chu đáo. Các trường đại học đã thiết lập các dịch vụ bao gồm:

  • Đăng ký và tư vấn khoá học
  • Hỗ trợ tài chính, và các suất học bổng hấp dẫn
  • Tư vấn nghề nghiệp
  • Tư vấn tâm lý trong khuôn viên trường
  • Chăm sóc sức khoẻ y tế

Tuyển sinh Du học Mỹ năm học 2021 

Công ty Du học Tân Con Đường Vàng là nơi gắn kết các bạn học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh giá ở Mỹ. Mang đến cho các bạn một con đường mới nhiều cơ hội hơn và tươi sáng hơn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, định cư, chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các bạn với ước mơ du học Mỹ.

Trong mùa dịch Covid-19 này, việc chuẩn bị hồ sơ du học khá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Bạn lo lắng rằng không biết nên chuẩn bị hồ sơ thế nào là đúng, cần làm những gì và nên chuẩn bị tâm lý ra sao, v.v… Nhưng đừng lo, hãy để Tân Con Đường Vàng tôi giúp bạn việc đó nhé. Chỉ cần liên hệ và đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và có cơ hội nhận được nhiều Ưu Đãi hơn nhé.

Du học Tân Con Đường Vàng – nơi chắp cánh ước mơ du học cho các bạn GenZ 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Ngôn ngữ xu hướng thế giới 2022 | NEW GOLDEN ROAD

  Mức độ tiếp cận Tiếng Anh của mọi người trên thế giới Ngôn ngữ …

Pin It on Pinterest

Share This