Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Mỹ / Thông Tin Nước Mỹ / 300.000$ – ELMHURST TRAO TẶNG 300.000$ CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC STEM

300.000$ – ELMHURST TRAO TẶNG 300.000$ CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC STEM

300.000$ – ELMHURST TRAO TẶNG 300.000$ CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC STEM

Trường Đại học Elmhurst tại Mỹ đã trao tặng gần 300.000$ cho sự phát triển khoa trong chương trình giáo dục STEM.

Trước đây, các sinh viên học chương trình giáo dục STEM đều ít có tính kiên trì và thành công. Cho đến tháng 2/2021, sự phát triển chuyên môn của các giảng viên làm việc bán thời gian trong chương trình giáo dục STEM đã nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ Khoa học Quốc gia. Elmhurst nhanh chóng lên kế hoạch giải quyết vấn đề đó một cách trực diện. Với mục đích nhằm gia tăng sự thành công của sinh viên.

Bà Kimberly Lawler-Sagarin, phó chủ nhiệm khoa, phó giáo sư hóa học và điều tra viên chính của dự án cho biết rằng những giảng viên làm việc bán thời gian trong các khóa học đầu tiên của chương trình STEM chính là những người đóng vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của sinh viên trong chương trình giáo dục STEM. Nhưng họ lại ít được tiếp cận đến những lời tư vấn và sáng kiến ​​đa dạng như giảng viên toàn thời gian.

          Chính vì vậy,  Lawler-Sagarin và các nghiên cứu viên đồng hành bao gồm: Tina Kazan, phó trưởng khoa về học tập hiệu quả và là phó giáo sư tiếng Anh; Tom Sawyer, giáo sư và chủ nhiệm tâm lý học và Brian Wilhite, phó chủ nhiệm khoa và phó giáo sư vật lý, đã cùng phát triển một chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu đó.

ACCESS STEM

Đây là chương trình ba năm dành cho giảng viên bán thời gian. Có sự kết hợp đào tạo về phương pháp giảng dạy và phương pháp sư phạm STEM. Với thông tin liên quan đến Elmhurst và hiểu biết sâu sắc từ tâm lý xã hội và nhận thức.

Để đánh giá mức độ thành công của chương trình, các nhà tổ chức sẽ xem xét các yếu tố khác nhau. Như điểm số của sinh viên, chỉ số dạy kèm và cảm giác thân thuộc giữa các giảng viên bán thời gian. Nếu STEM thành công sẽ khuyến khích các trường khác đầu tư vào việc phát triển đội ngũ giảng viên. Kể cả giáo viên toàn diện, và cả giảng viên part-time.

Chương trình STEM tại Elmhurst tạo nên sự khác biệt đặc trưng. Và là điểm nhấn giúp trường trở thành lựa chọn đáng tin cậy nhất của các bạn du học sinh. Vậy thì còn chừng chờ gì nữa mà hông nhanh tay chọn Elmhurst University đúng hông nè ^^

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

[Du học Mỹ] – Hành lý cần được chuẩn bị thế nào khi du học Mỹ – Du học Mỹ – Du học Tân Con Đường Vàng

CHUẨN BỊ HÀNH LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI DU HỌC MỸ? Hành lý đi du …

Pin It on Pinterest

Share This