0909 416 959

Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Canada / DU HỌC CANADA, MUỐN ĐỊNH CƯ PHẢI CHỌN HỌC 5 BANG NÀY

DU HỌC CANADA, MUỐN ĐỊNH CƯ PHẢI CHỌN HỌC 5 BANG NÀY

5 BANG BẠN NÊN CHỌN NẾU MUỐN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA 🇨🇦🇨🇦

Bang nào có tỉ lệ định cư cao tại Canada nhỉ. Mặc dù Nhà bao việc, nhưng Du học Tân Con Đường Vàng tôi vẫn sẵn sàng chia sẻ cho quý dị 5 tiểu bang có tỉ lệ định cư rất cao tại Canada nhé. Bài viết dưới đây đều là chia sẻ thật lòng đấy, không hề giả trân xíu nào đâu. Nào cùng tham khảo với chúng tôi thôi nào…

🍁 1️⃣ Chính sách định cư Canada tại bang Quebe🍁

Một trong 5 bang nên chọn đó là Quebec. Đây là quê hương của những trường đại học danh tiếng nhất Canada. Có lịch sử hàng đầu về đào tạo tiếng anh và tiếng Pháp cho du học sinh quốc tế. Các trường tiêu biểu ở Quebec gồm: McGill University, Université de Montréal, Concordia University (Montreal), và Université Laval (Quebec).
Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư Canada tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng với điều kiện:
– Học tập từ 2 năm trở lên tại trường Đại học của bang và phù hợp với điều kiện tốt nghiệp.
– Trình độ tiếng Pháp phải đạt trung cao cấp trở lên
Chương trình định cư PEQ có thể nói là chương trình dễ dàng hơn rất nhiều so với các chính sách định cư Canada của các bang khác tại Canada. Đối với du học sinh chưa biết tiếng Pháp có thể theo học 5 lớp tiếng Pháp tại trường theo chỉ định (trường tại bang Quebec) thì sẽ đạt yêu cầu định cư Canada.

🍁2️⃣ Chính sách định cư Canada tại bang Nova Scotia🍁

Chương trình định cư của bang Nova Scotia khá đơn giản. Không cần tính theo thang điểm, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau là có thể xin định cư Canada và được phê duyệt:

– Độ tuổi 21 đến 55.
– Tìm việc làm ở Nova Scotia, công việc toàn thời gian 30h/tuần.
– Phải có kinh nghiệm làm việc liên quan là 1 năm hoặc 1560 giờ. Kinh nghiệm làm việc này có thể tích lũy ở bất cứ đâu không nhất thiết phải Canada.
– Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên.
– Phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên (Không nhất thiết là học ở Nova Scotia nhưng nên học ở bang ngang với Nova Scotia).
– Chứng minh mong muốn định cư Canada tại bang Nova Scotia (chứng minh thông qua việc học và làm việc ở bang này).
Bắt đầu từ tháng 1-2015, Bộ di trú liên bang thực thi chương trình định cư cấp tốc Express Entry. Chương trình này có sự khác biệt so với chương trình đề cử của bang:
– Công việc phải thuộc nhóm ngành nghề theo quy định danh mục ngành nghề định cư (đa số thuộc lĩnh vực kinh tế và kỹ sư – phù hợp với sinh viên Việt Nam).
– Thang tính điểm của bang Nova Scotia thiết kế để tuyển chọn đương đơn thích hợp theo chương trình (điểm tối thiểu để xét định cư là 67).
Chương trình định cư đề cử của bang thông thoáng hơn chương trình định cư cấp tốc Express Entry do không yêu cầu thuộc nhóm ngành nghề danh mục định cư. Với sinh viên học tại bang theo chương trình thực tập hưởng lương, có thời gian thực tập 12 tháng đó là thời học hỏi kinh nghiệm và đáp ứng đủ 1560 giờ làm việc, như vậy sinh viên chỉ cần đáp ứng công việc loại C có thời gian làm việc trong 6 tháng nữa là có thể xin định cư.

🍁 3️⃣ Chính sách định cư Canada bang Manitoba🍁

Là một trong những tỉnh thành có chi phí cuộc sống phải chăng nhất Canada, Manitoba miễn phí bảo hiểm y tế cho bất cứ sinh viên quốc tế nào sinh sống và học tập tại Manitoba từ 6 tháng trở lên đồng thời hoàn trả 60% học phí, với mức tối đa lên đến 25,000$ Canada nếu sinh viên quốc tế hoàn tất quá trình học tập và quyết định ở lại làm việc và sinh sống tại Manitoba. Manitoba trở thành miền đất hứa cho du học sinh quốc tế trải nghiệm những việc làm đa dạng sau khi học xong.
Sau khi tốt nghiệp và làm việc tối thiểu 6 tháng tại Manitoba, sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ xin định cư Canada chương trình của tỉnh bang Manitoba mà không cần người bảo lãnh, không cần dựa vào hệ thống tính điểm.

🍁 4️⃣ Chính sách định cư Canada bang British Columbia (B.C)🍁

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 trường hợp sau đây sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ xin định cư Canada tại British Columbia.

– Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Post Graduates: Nộp đơn xin chính sách định cư Canada mà không cần Job Offer:

+ Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ
+ Thời gian học ít nhất 2 năm
+ Làm việc trong các lĩnh vực Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ như: Nông nghiệp; Sinh học; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Công nghệ cao; Y tế; Toán học; Bảo tồn và Nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên; Vật lý học
+ Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia

– Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp:

+ Có bằng đại học/ cao đẳng/ chứng chỉ
+ Thời gian học ít nhất 8 tháng
+ Có việc làm tại British Columbia
+ Có ý định định cư Canada (ngoại trừ Quebec)

🍁5️⃣ Chính sách định cư Canada bang New Brunswick🍁

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực để phát triển bang, các ứng đáp ứng đủ những điều kiện sau đây sẽ được cấp thường trú dân tại New Brunswick:
– Độ tuổi từ 22 – 55
– IELTS 6.0 trở lên
– Tìm được công việc chính thức tại bang hoặc là chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm
Bộ di trú New Brunswick lấy thang tính điểm tối đa là 78 điểm, ứng viên đạt 50 điểm là có đủ điều kiện. Trường hợp định cư Canada theo diện “Skilled Worker” được chia thành 3 trường hợp với điểm tối thiểu là 51 – 54 – 50:

– Điểm tối thiểu 51:

+ Học sinh học cấp 3 tại Việt Nam
+ Đi du học tại bang New Brunswick
+ Tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm (độ tuổi 22 – 24)

– Điểm tối thiểu 54:

+ Đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam
+ Học 2 năm tại tại New Brunswick
+ Tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm (độ tuối 26 )

– Điểm tối thiểu 50:

+ Đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm 4 năm tại Việt Nam
+ Học 2 năm ở New Brunswick
+ Có việc làm tại New Brunswick (không yêu cầu thời gian làm việc, độ tuổi 28)
Với các bang khác, sinh viên cũng có thể xin định cư khi hội đủ điểm theo thang điểm định cư Canada.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

The University of British Columbia – Du học Canada

THE UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA Vancouver, British Columbia, Canada British Columbia  – ngôi trường của …

error: