Trang Chủ / Tin Tức / 7 TRANG WEB HAY VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN DÀNH CHO GIỚI TRẺ

7 TRANG WEB HAY VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN DÀNH CHO GIỚI TRẺ

7 TRANG WEB HAY VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Trong thời đại công nghệ, chỉ với một chiếc máy tính hay smartphone kết nối internet là bạn đã có thể tiếp cận với lượng thông tin khổng lồ. Không ít bạn trẻ “giết” thời gian bằng cách liên tục lướt mạng xã hội. Hay chìm đắm trong phim dài tập hay các video hài hước…
Internet không chỉ là nơi giải trí mà còn là nguồn tài nguyên kiến thức vô hạn. Nó giúp bạn nâng cao nhận thức, trở nên sáng tạo, thông minh và tiến gần hơn với ước mơ của mình. Để đạt được điều đó, bạn cần dành nhiều thời gian tìm hiểu những trang web hữu ích. Dưới đây là 7 trang web hay về phát triển bản thân dành cho giới trẻ. Mỗi ngày lướt qua một chút thôi là bạn đã “bỏ túi” thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống rồi.

✴️1. TED-Ed

TED-Ed là một trong 7 trang web hay và uy tín. Nó giúp bạn thỏa sức khám phá tri thức nhân loại. Hẳn nhiều người đã biết đến TED Talks với những bài diễn thuyết bằng Tiếng Anh về mọi chủ đề trong đời sống. Diễn giả là những người đi đầu trong ngành nghề của họ. Bao gồm các giáo sư, doanh nhân hoặc đã đạt được thành tựu xuất chúng.

✴️2. Instructables

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web hay và miễn phí để học mọi thứ thì đừng bỏ qua Instructables. Website này sẽ hướng dẫn bạn tiến hành các dự án về nhiều chủ đề: công nghệ, nhiếp ảnh, giao thông vận tải, thú cưng… thông qua những video thú vị. Nếu là một chuyên gia, bạn có thể xây dựng các bài học để chia sẻ kiến thức cho cộng đồng.

✴️3. Coursera

Ra mắt vào năm 2012 bởi hai giáo sư khoa học máy tính thuộc ĐH Stanford, Coursera là nền tảng học tập và giáo dục trực tuyến hàng đầu. Hơn 60 triệu người học trên toàn thế giới đã đến với Coursera để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai. Trang web này cho phép bạn đăng ký và theo đuổi các khóa học chuyên môn từ các trường Đại học và công ty lớn nhất thế giới.

✴️4. Quora

Thật thiếu sót khi nhắc đến những trang web hay để mở rộng kiến thức mà lại bỏ qua Quora. Đây là cộng đồng giúp bạn giao lưu với hàng triệu người bằng cách đặt câu hỏi để nhận được câu trả lời hữu ích từ mọi người và chia sẻ ý kiến của bạn trước những câu hỏi của người khác.

✴️5. Data Camp

Nhiều nền tảng học tập online ngày nay cố gắng đưa lên càng nhiều khóa học càng tốt nhưng ở DataCamp, bạn sẽ thấy vừa đủ và chất lượng. Đây là trang web hay với nguồn tri thức giá trị cho những ai muốn tìm hiểu sâu về Data Science (khoa học dữ liệu) với ngôn ngữ lập trình R (Python, SQL).

✴️6. Duolingo

Trong số các trang học ngôn ngữ miễn phí hiện nay, Duolingo được người dùng đánh giá rất cao nhờ giao diện thân thiện và mang tính tương tác. Giúp quá trình học trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.
Chương trình học trên Duolingo được thiết kế dưới dạng trò chơi từ dễ đến khó. Người dùng có thể từng bước chinh phục các khoá học theo từng cấp độ.

✴️7. Visual Capitalist

Bạn là người tư duy thiên về hình ảnh và thích tìm hiểu những thông tin cô đọng, trình bày khoa học? Visual Capitalist chính là website dành cho bạn! Đúng như tên gọi, trang web hay ho này minh họa những kiến thức và chủ đề phức tạp bằng hình ảnh trực quan cùng những bài phân tích chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Pin It on Pinterest

Share This