Trang Chủ / Danh Sách Đậu Visa / [DU HỌC ÚC] – Chúc mừng Jessy Huỳnh đã tốt nghiệp Le Cordon Bleu và AIC University tại Úc – Du học Úc – Du học Tân Con Đường Vàng

[DU HỌC ÚC] – Chúc mừng Jessy Huỳnh đã tốt nghiệp Le Cordon Bleu và AIC University tại Úc – Du học Úc – Du học Tân Con Đường Vàng

JESSY HUỲNH TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LE CORDON BLEU VÀ AIC, SYDNEY

Jessy Huỳnh đã rất xuất sắc tốt nghiệp Đại học tại trường Le Cordon Bleu và AIC tại Sydney, Úc.

Lễ tốt nghiệp là cột mốc quan trọng ghi nhận thành quả của một quá trình học tập. Đánh dấu bước trưởng thành, tự lập tự bước đi trên con đường mới của mỗi người. Chính vì thế mà ngày tốt nghiệp chính là ngày trọng đại nhất của đời sinh viên. Sau một chặng đường miệt mài kinh sử thì giây phút tốt nghiệp cũng đã đến. Đây có lẽ là giây phút xúc động nhất lưu luyến nhất đối với nhiều người. Bởi thời gian được ở cùng bạn bè và thầy cô có lẽ là khoảng thanh xuân đẹp nhất.

Du học Tân Con Đường Vàng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bạn. Vì chúng tôi hiểu bao khó khăn, vất vả gian lao đã qua đi, hôm nay chính là thành công của bạn. Đừng để thành công của ngày hôm nay tuột mất mà hãy cố gắng hơn nữa để thực hiện ước mơ của mình. Nếu đã thành công ngay khi ngồi trên ghế nhà trường thì hãy cố gắng thành công hơn nữa trong tương lai nhé.

Hãy luôn nhớ rằng bên cạnh bạn luôn có chúng tôi. Vì thế hãy vững tin bước đi trên con đường tương lai. Mọi gian nan, khó khăn và thử thách không thể đánh gục bạn với những gì bạn có được tôi tin bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

Đây là một đoạn nhỏ trong buổi tốt nghiệp của Jessy Huỳnh:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Woodcroft College – Du học ÚC