Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Canada / Các Trường Đại Học & Cao Đẳng Canada / Alberta University – Du học Canada – Du học Tân Con Đường Vàng

Alberta University – Du học Canada – Du học Tân Con Đường Vàng

ALBERTA UNIVERSITY

Alberta University là một trường nghiên cứu công lập. Toạ lạc tại thị trấn Edmonton, tỉnh Alberta, Canada. Nằm phía Tây Canada, giáp liền với British Columbia và Saskatchewan. Đây được coi là một trong những vùng có mức sống cao nhất tại Canada.
Alberta Univeristy là một trong số những trường đại học hàng đầu ở Canada về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Đây cũng là ngôi nhà chung của hơn 33 000 sinh viên. Trong đó hơn 8000 sinh viên quốc tế đến từ 146 quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu chung

💥 Nằm tại thành phố Edmonton, thủ phủ tỉnh bang Alberta. Đại học Alberta hiện phục vụ đào tạo hơn 33.000 sinh viên với hơn 200 chương trình cử nhân và 170 chương trình sau đại học. Thành lập 1908, Alberta University nổi tiếng là một trong những trường đại học chuyên nghiên cứu hàng đầu của Canada. Alberta University đã công nhận và công bố những lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc mà mình đã thiết lập và đang phát triển mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế, trong đó có Y học, Công trình, Hoá học, Công nghệ Nano và Nhân văn. Đây cũng là trường đại học quốc tế giúp sinh viên theo đuổi học vấn quốc tế qua các chương trình hội nhập.
👉💯 Trường đào tạo hơn 200 chương trình Cử nhân và khoảng 170 chương trình Thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, mang đến cho sinh viên sự lựa chọn rộng rãi như kinh doanh, giáo dục, cơ khí, khoa học, Luật, Y khoa, Ngôn ngữ, Thực Phẩm, Nghệ thuật,..

Chương trình đào tạo

Alberta University có 18 khoa, 5 cơ sở, 500 chương trình sau đại học. Hơn 200 chương trình bậc cử nhân và 300 khóa học giáo dục thường xuyên. Cung cấp các khoá học cho 40.061 sinh viên. Một số ngành đặc trưng tại University of Alberta:

 • Nông nghiệp
 • Khoa học môi trường, tài nguyên tái tạo
 • Nghệ thuật, thiết kế, chính trị học
 • Kinh doanh, kế toán, phân tích tài chính…
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật điện, máy tính, xây dựng, khai thác mỏ, dầu khí, cơ khí
 • Thể thao và Giải trí
 • Luật
 • Y học & Nha khoa
 • Điều dưỡng
 • Khoa học, tâm lý học, sinh học, hóa học…

Cơ sở vật chất

Tọa lạc thành phố Edmonton, là thành phố giàu có thứ 2 tại Alberta, nền kinh tế địa phương rất phát triển, cơ sở vật chất hiện đại. Thư viện trường Đại học university of Alberta lớn thứ 2 tại Canada, với hơn 4.7 triệu đầu sách, 8.7 triệu sách, 1.3 triệu sách điện tử, 1.700 cơ sở dữ liệu.

Hơn 100 các học viện và trung tâm nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra trường còn nhiều hệ thống phòng nghiên cứu, thí nghiệm, thư viện đến phòng tập gym, các trung tâm thể hình

Học phí:

Chương trình cử nhân: từ $2,103.52 CAD – 7,572.93 CAD/6 tín chỉ (tùy vào ngành học)

Chương trình thạc sỹ: khoảng $ 8,790 – 9,740 CAD/năm

Nhà ở: 9,600 – 12,600 CAD/năm

Thực phẩm: 3,240 CAD/năm

Quần áo: 600  CAD/năm

Phí khác: 1,860 CAD/năm

Kỳ nhập học: THÁNG 1, 9

🎯 Yêu cầu đầu vào🎯

🎀 Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT
🎀 Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp Cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc

🎀 Yêu cầu Tiếng Anh:

+ TOEFL IBT: mức điểm tối thiểu là 86 (không có môn nào dưới 21 điểm). Riêng đối với chương trình thạc sỹ đòi hỏi điểm TOEFL là 88.
+ TOEFL trên giấy: 580, cho thạc sỹ là 600.
+ IELTS: thấp nhất là 6.5 (không có môn nào <5.0)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG CỦA CANADA

TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG CỦA CANADA Trang phục luôn là một trong những nét văn …

Pin It on Pinterest

Share This