Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Canada / VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC CANADA?

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC CANADA?

STUDY ABROAD IN CANADA???

“Study abroad” là từ khoá được tìm kiếm rất nhiều khi đi du học. Vậy “study abroad” ở đâu là tốt? Nào cùng lướt mắt qua bài viết dưới đây để có thêm cho mình những bí kíp trước khi du học nhé.

1️⃣✨ Nền giáo dục chất lượng cao ☑️

Canada thuộc một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu và mức sống cao nhất thế giới. Tốt nghiệp tại Canada đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một tấm bằng danh giá. Được đánh giá cao về mức độ xuất sắc được công nhận toàn cầu.
Canada có 26 trường lọt vào Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu (Theo QS World University Ranking 2020). Trong đó có 3 trường thuộc top 100 thế giới là Toronto University, McGill University và University of British Columbia.

2️⃣✨ Chi phí du học Canada phải chăng☑️

Mức sinh hoạt phí dành cho sinh viên du học Canada thường thấp hơn ở các quốc gia khác như Mỹ và Anh. Học phí tại các trường ở Canada cũng ở mức phải chăng cho một bằng cấp có giá trị quốc tế . Trung bình, học phí chỉ dao động từ 250.000.000 – 500.000.000 VNĐ cho một chương trình Cao đẳng, Đại học tại Canada.
Thêm vào đó,
 sinh viên Việt Nam có thể tìm kiếm và chinh phục học bổng du học Canada để giảm gánh nặng tài chính và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho mình.

3️⃣✨ Môi trường đa văn hóa☑️

Lựa chọn du học Canada, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường sống yên bình. Văn hoá đa dạng với những con người người thân thiện. Luôn sẵn sàng mở rộng và tiếp nhận dân nhập cư cũng như du học sinh, những nền văn hóa khác nhau.

4️⃣✨ Triển vọng nghề nghiệp tại Canada☑️

Một trong những điểm cộng hấp dẫn của du học Canada là: Sinh viên quốc tế có thể ở lại đến ba năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm. Tất nhiên là với điều kiện đã hoàn thành các khoá học của mình. Đây là cơ hội hấp dẫn để bạn phát triển một công việc ổn định và lâu dài tại Canada.
Với chính sách rộng mở, chào đón hơn 1 triệu dân nhập cư mới đến học tập, làm việc, và sinh sống tại Canada giai đoạn 2019-2021, cơ hội chinh phục Xứ sở lá phong đã trong tầm tay bạn!

5️⃣✨ Cơ hội nghiên cứu sáng tạo☑️

Nghiên cứu và Phát triển là một trong những thành tựu chính của nền giáo dục Canada. Nếu bạn đam mê R&D thì du học Canada chính là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ có cơ hội tìm tòi, nghiên cứu cùng với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

6️⃣✨ Môi trường an toàn và lành mạnh☑️

Liên Hợp Quốc luôn xếp hạng Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Theo học tại Canada, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi như người dân Canada. Được tôn trọng nhân quyền, bình đẳng, và sống trong một xã hội ổn định và hòa bình.

7️⃣✨ Đời sống sinh viên sôi nổi, năng động☑️

Từ các trang thiết bị thể thao đạt chất lượng Olympic đến các phòng hòa nhạc và phòng trưng bày nghệ thuật công cộng, các cơ sở giáo dục đại học của Canada mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội vừa học tập và giải trí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Pin It on Pinterest

Share This