Trang Chủ / Tin Tức / ANGELINA JOLIE ‘TIẾT LỘ’ NGUYÊN DO KIỆN CHỒNG CŨ RA TÒA

ANGELINA JOLIE ‘TIẾT LỘ’ NGUYÊN DO KIỆN CHỒNG CŨ RA TÒA

Angelina Jolie kể từng bị Brad Pitt bạo hành thể chất và bằng lời nói trên máy bay và đây cũng chính là nguyên nhân khiến minh tinh đệ đơn ly hôn.

       Theo TMZ, Angelina Jolie chính là nguyên đơn ẩn danh đã kiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vì không truy tố Brad Pitt tội hình sự trong vụ xô xát với cô trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ ngày 14/9/2016. 

Các nguyên nhân gây ra tranh cãi giữa cặp đôi này:

        Khi đó, Angelina Jolie được cho là đã kể với một đặc vụ FBI về việc bị Pitt bạo hành thể chất và bằng lời nói. Jolie tố chồng cũ nắm vai, túm lấy đầu cô và rung lắc trong tình trạng anh đang mất bình tĩnh thật đáng tiếc.

                       Angelina Jolie tình tứ cùng chồng Brad Pitt trong một sự kiện

      Tại thời điểm khác, Jolie nói bị Pitt đổ bia lên người trong lúc cô đang ngủ. Cả hai xảy ra ẩu đả khiến nữ diễn viên bị thương ở khuỷu tay, lưng. Cô đồng thời khẳng định chồng cũ dùng những lời lẽ kích động khiến 6 con hoảng loạn trong căn nhà cô đang ở. 

Nguồn tin Daily Mail

      Đây cũng là chuyến bay của anh bị cáo buộc hành hung con trai nuôi Maddox, thời điểm đó 15 tuổi. cho biết sau khi nam tài tử của làng phim Hollywood nói: “Cô là người phá hỏng gia đình này. Cô ta bị điên”, một trong 6 đứa con đã hét lên: “Không phải là mẹ mà chính là bố”. Sau 6 ngày xảy ra vụ việc, nữ minh tinh đệ đơn ly hôn với lý do “những khác biệt không thể hòa giải”. Cô đưa các con đến thẳng khách sạn mà không về nhà, đồng thời nhờ FBI và Sở Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Los Angeles vào cuộc điều tra vụ Pitt bạo hành con nuôi.

Các tranh cãi giữa họ:

         Brad khẳng định chỉ đặt tay lên người con trai nuôi khi cuộc đối đầu với Angelina đang diễn ra vượt quá tầm kiểm soát, chứ không có hành vi bạo hành. Vụ việc sau đó lắng xuống, tài tử không bị kết tội. Đến tháng 4, FBI bị nguyên đơn ẩn danh kiện vì không tiếp tục điều tra vụ người chồng hành hung vợ. 

        Tới tháng 8, nguyên đơn cung cấp thêm những tình tiết mới trong đơn kiện. Theo giới thạo tin Hollywood, không ai khác, nguyên đơn ẩn danh chính là Jolie. Angelina Jolie – Brad Pitt vui vẻ bên nhau cho đến năm 2016. Cứ ngỡ hết yêu thì sẽ chia tay trong hoà bình nhưng đến nay cuộc chiến ly hôn giữa họ vẫn chưa dứt. Cặp vợ chồng cũ đã phân chia xong hầu hết tài sản hậu ly hôn, tuy nhiên khu điền trang Chateau Miraval ở Pháp vẫn khiến họ chưa thể dứt ra khỏi những căng thẳng gay gắt.

Nguồn News.

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

CÁC NGÀNH HOT VÀ “KHÁT” NHÂN LỰC TẠI MỸ

Bạn đang chuẩn bị du học hoặc định cư Mỹ nhưng không biết ngành nào …

Pin It on Pinterest

Share This