Trang Chủ / Du Học Các Nước / BURNSIDE HIGH SCHOOL (BHS) – DU HỌC NEW ZEALAND

BURNSIDE HIGH SCHOOL (BHS) – DU HỌC NEW ZEALAND

 

TRƯỜNG PHỔ THÔNG BURNSIDE

Christchurch, New Zealand

Giới thiệu:

Trường phổ thông Burnside (Burnside High school) là một trong những trường Phổ thông lớn nhất New Zealand với hơn 2.600 học sinh, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên cũng những thành tựu của học sinh, trường Burnside được đánh giá là một trong những trường nằm trong top các trường học thuật cao tại New Zealand.

Vị trí:

Trường  Burnside nằm tại thành phố Christchurch – thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand với khoảng 400.000 người, điều này giúp các học sinh quốc tế có thể hòa nhập với cuộc sống tại New Zealand nhanh nhất. Christchurch hiện có khoảng 600 công viên, rộng khoảng 6,000 hecta.

Chương trình:

Trường Burnside hiện có các khóa học từ lớp 9 đến lớp 13. Với thiết kế những lớp học nhỏ, học sinh sẽ được quản lý và hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các lớp học nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho các học sinh quốc tế.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trường Burnside có chất lượng giảng dạy tốt, với tỷ lệ vào Đại học khoảng hơn 80%, tỷ lệ thi đỗ NCEA Level 1: 89%, NCEA Level 2: 90% và NCEA Level 3: 85%. Hầu hết các học sinh đều nhận được điểm khá giỏi, cho các kỳ thi NCEA của Quốc gia. Đã có 77 học sinh nhận được học bổng từ các trường đại học, và 02 học bổng dành cho học sinh xuất sắc.
  • Trường có các khóa học ngoài trời, giúp sinh viên phát triển tư duy cũng như khuyến khích khả năng sáng tạo của học sinh như: các lớp học về thể thao, múa, kịch, nghệ thuật,…
  • Là trường phổ thông duy nhất được xét visa theo dạng ưu tiên, theo thông tin của Đại sứ quán New Zealand. Chính vì vậy, khi chọn du học New Zealand tại Burnside, học sinh được xét visa theo dạng ưu tiên với thời gian nhanh hơn và với các quy định, hồ sơ không quá phức tạp.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình

Đặc điểm

ESOL

Chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh bản địa.

Toán học

Là một trong những trường dạy toán học hàng đầu tại New Zealand trong suốt 25 năm qua

Khoa học

– Lớp 11: Bao gồm nhiều môn học khác nhau như Sinh học, Hóa học, Vật lý,… – Khi đạt lớp 12: Học chuyên vào một trong các lĩnh vực sinh học, hóa học, vật lý hoặc điện tử.

Thương mại

Kế toán, kinh tế và kinh doanh

Công nghệ kỹ thuật số

– Đây là trường có lớp đầu tiên của cục công nghệ kỹ thuật số, nhà trường còn cung cấp một số khóa học chuyên gia từ lớp 9-13 năm. – Trường cũng có các khóa học dự bị dành cho đầu vào đại học ở các chuyên ngành điện tử, lập trình, khoa học máy tính, kỹ thuật số truyền thông, thông tin kỹ thuật số, Cisco và các khóa học cơ sở hạ tầng.

Khách sạn

Nghiên cứu khách sạn tại Burnside chủ yếu tập trung vào việc chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm chất lượng tốt cho bộ phận bếp (những bếp có đầy đủ trang thiết bị cho việc nấu nướng). Học sinh sẽ được dạy một loại các phương pháp nấu ăn và các kỹ thuật cho việc chuẩn bị thực phẩm. Chương trình này dành cho học sinh từ năm 11-13.

CHI HỌC PHÍ

  • Học phí: NZ$14.800/năm
  • Homestay: NZ$240/tuần
  • Phí hành chính (Administration fee): NZ$600 (đóng 1 lần)
  • Bảo hiểm: NZ$456 – $550

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường:

Với mục đích đầu tư tất cả vì sự nghiệp giáo dục, trường Burnside đã đầu tư khá nhiều và việc xây dựng cơ sở vật chất phục vụ việc học cho học viên, trong đó phải kể đến hệ thống phòng học trang bị hiện đại, có máy chiếu, loa giảng, phòng máy tính, phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng trình diễn nghệ thuật với khoảng 750 chỗ ngồi, …trong một diện tích khoảng 16,2 ha. Hệ thống phòng học được gắn kí hiệu từ A đến X trong đó:

– X là khu vực dành riêng cho hệ thống mạng máy tính ủa trường, là nơi đặt máy chủ và các bộ định tuyển của trường

– M là khu dành riêng cho âm nhạc và 1 phần kịch

– N là dành riêng cho nghệ thuật

– K dành riêng cho các môn học về ngôn ngữ

– D dành riêng cho các môn toán

– L dùng để làm nơi hỗ trợ học tập

– F dành riêng cho sinh viên cao cấp

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com – www.newgoldenroad.edu.vn
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC ÚC 2022-2023 CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Vài năm gần đây, du học Úc  là lựa chọn  hàng đầu  của các bạn …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This