Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Canada / CUỘC SỐNG Ở #TORONTO TẠI SAO LẠI HẤP DẪN NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY?

CUỘC SỐNG Ở #TORONTO TẠI SAO LẠI HẤP DẪN NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY?

 #TORONTO TẠI SAO LẠI HẤP DẪN NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY⁉️

Cuộc sống ở Toronto Canada luôn nóng bỏng trong sự tìm kiếm thông tin của mọi người. Nơi đây được bình chọn là thành phố nhộn nhịp và sầm uất nhất của Canada. Cũng là tọa lạc của những trung tâm tài chính hay mảng công nghiệp cùng một nền văn hóa toàn cầu của đất nước Canada.
Một nơi an toàn của Bắc Mỹ với tên gọi thành phố Toronto đan xen giữa văn hóa, sắc tộc bản địa cũng như dân nhập cư. Trên nền khung cảnh thành phố đọng vào mắt bạn là những tòa nhà chọc trời, trường học cùng tháp truyền hình cao nhất thế giới.
♨️ Diện tích: 630km vuông
♨️ Chiều dài Bắc – Nam khoảng 21km
♨️ Chiều dài Đông – Tây khoảng 43 km
♨️ Đường bờ biển dài 46 km trên bờ Tây Bắc Hồ Ontario

🍁Tại sao nói #Toronto là nơi đáng sống⁉️

Sở dĩ, Toronto được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu, vị trí, thời tiết rất chiều lòng người. Thành phố Toronto có khí hậu lục địa ôm với mùa hè ấm và ẩm nằm phía nam của tỉnh bang Ontario. 4 mùa trôi qua của thành phố này là bốn diện mạo khác nhau với sự tương quan không khác biệt xuân hạ thu đông.

🍁Thật dễ dàng trải nghiệm cuộc sống ở #Toronto Canada🇨🇦

Toronto có được nguồn tài nguyên phong phú nên ngành khai khoáng ở đây rất phát triển. Nguồn nhân lực đa phần là đội ngũ có độ chất xám cao. Vì thế nên cơ hội kiếm việc làm là rộng mở cho mọi người nhập cư hay dân bản địa.
Toronto nằm trong top trung tâm hoành tráng với các công ty tập đoàn lớn và tài chính. Đây được đánh giá là một trong những thủ đô tài chính của Canada. Không những vậy còn là nơi trú ngụ của ngân hàng, công ty môi giới dịch vụ chứng khoán quốc tế. Một nơi xếp hạng top của những đô thị về chất lượng cuộc sống.
Năm 2014: Đứng hàng 4 là thành phố thuộc về PWc
Năm 2013: Hạng 9 trong 54 trung tâm tài chính quốc tế (Tạp chí Banker bầu chọn)

🌟 Cuộc sống ở #Toronto Canada sẽ dễ dàng hơn

Toronto hiện nay là một trong những trung tâm tài chính lớn thứ Ba ở Bắc Mỹ chỉ sau New York và Chicago. Người lao động làm việc trong ngành dịch vụ tài chính tại Toronto chiếm đến 64%. Đây là nơi tựu chung trụ sở tập đoàn lớn về tài chính với 245.000 người góp mặt trong mảng ngành này.
Đời sống cá nhân được đảm bảo về an ninh và các chế độ phúc lợi. Đất nước phát triển kéo theo các lĩnh vực như kinh tế, chính trị, y tế, giáo dục cũng được nâng cao. Mỗi chúng ta đều mong muốn được sống ở những nơi phát triển nhất nhưng vẫn không mất đi những giá trị truyền thống vốn có thì tại sao không chọn cuộc sống ở Toronto Canada yêu dấu.
Thành phố Toronto Canada là thành phố lớn nhất, đông dân nhất. Và thu hút việc làm, định cư nhất tại Canada. Qua bài viết, UCA sẽ giúp bạn đang có ý định định cư tại Canada sẽ hiểu hơn về thành phố này.
Canada đặc biệt coi trọng các yếu tố đặc trưng văn hóa và là quốc gia đầu tiên trên thế giới đề ra chính sách toàn quốc cho vấn đề văn hóa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Pin It on Pinterest

Share This