Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Canada / ĐẶC SẢN Ở CANADA – ĐỘC ĐÁO VÀ PHONG PHÚ

ĐẶC SẢN Ở CANADA – ĐỘC ĐÁO VÀ PHONG PHÚ

ĐẶC SẢN Ở CANADA – ĐỘC ĐÁO VÀ PHONG PHÚ

Yêu là phải nói, giống như đói là phải ăn.  Ông trời tạo ra địa chấn và ĐẶC SẢN ở Canada là điểm nhấn.😂😂😂

Điểm danh TOP 4 ĐẶC SẢN không thể bỏ qua tại Canada nhá QUÝ DỊ 🤑🤑🤑

🍣🍣Tôm Hùm

Là một quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và tiếp giáp với nhiều biển. Nên ngành thủy ở Canada phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó, có một món ăn đặc sản Canada được rất nhiều người yêu thích khi đến Canada đó chính là Tôm hùm.
Người dân Canada thường chế biến tôm hùm thành nhiều món để thưởng thức. Như là hấp ăn kèm với bơ, hoặc có thể nấu súp,… Có thể nói, tôm hùm không chỉ là đặc sản của Canada mà còn là món ăn nổi tiếng trên thể giới.

🥘Cá tuyết

Đây là một loại cá chuyên sinh sống ở những nơi có nhiệt độ thấp, lạnh giá. Cá tuyết được đánh là 1 trong 10 loài cá có chất thịt ngon nhất. Ở Canada, cá tuyết là một trong những món ăn mà được nhiều người ăn nhất. Nó được xem như là “linh hồn ẩm thực Canada”.
Ở Canada cá tuyết còn được coi là điềm lành, là biểu tượng của may mắn, sung túc. Vì vậy cá tuyết ở Canada sẽ có giá thành khá đắt. Bạn sẽ thường gặp những món ăn liên quan đến cá tuyết trong những bữa tiệc sang trọng của người Canada.

🥓🥓Thịt xông khói

Món ăn đặc sản thịt xông khói ở Canada khá khác biệt với những nơi khác. Thay vì dùng thịt được lấy từ bụng lợn ra thì ở Canada họ lại sử dụng thịt thăn và được ngâm trong nước muối rồi cuối cùng được lăn qua với bột ngô.
Món ăn này được khá nhiều du khách thích thú vì sự mới lạ và vị ngon của nó. Nếu co cơ hội tới Canada, đây chính là một trong những món ăn không thể không nếm thử.

🍪Poutine

Poutine là một món ăn đặc trưng của người dân Canada và thường được sử dụng vào các bữa ăn. Đây làm một món ăn được làm từ khoai tây và chế biến theo kiểu pháp cùng với pho mát, sữa và nước sốt thịt.
Món ăn này rất nổi tiếng tại Canada, thậm chí người dân nơi đây còn tổ chức một lễ hội Poutine hằng năm trên khắp các thành phố.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Pin It on Pinterest

Share This