Trang Chủ / Du Học Các Nước / ĐẠI HỌC STAMFORD – DU HỌC THÁI LAN

ĐẠI HỌC STAMFORD – DU HỌC THÁI LAN

ĐẠI HỌC STAMFORD  

Bangkok, Thái Lan

Giới thiệu về Stamford:

Đại học quốc tế Stamford –Bangkok  được thành lập vào năm 1995, là đối tác của hệ thống các trường đại học quốc tế Laureate. Đại học Stamford tự hào là một trong 10 trường quốc tế được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục của Thái lan theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 3 năm liên tiếp (2009-2011). 100% sinh viên tốt nghiệp đều được đảm nhận ở các vị trí cao với mức lương tốt tại các công ty lớn.

Tọa lạc ngay vị trí thuận lợi tại thành phố sầm uất nhất Thái Lan- Bangkok, Stamford là đơn vị quốc tế liên kết với 75 trường đại học trên 30 quốc gia và với hơn 850.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Với hơn 40% sinh viên là người nước ngoài, đến từ hơn 100 quốc gia, cùng 70% đội ngũ giảng viên được tuyển dụng từ nước ngoài, sự  đa dạng và tính toàn cầu hóa của môi trường học tập tại Stamford là thế mạnh sẽ nhận thấy. Điều này mang đến cơ hội rộng mở cho việc học hỏi và giao lưu giữa các nền văn hóa.

Điểm nổi bật của Stamford:

Đại học Stamford nhận được sự công nhận của quốc tế  và điểm số cao trong đánh giá chất lượng đã đưa trường Stamford lọt vào nhóm những trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại Thái Lan

Trường nhận được chứng nhận của Hội đồng Quốc tế Các Trường Đại Học Giáo Dục Thương Mại (IACBE)

Stamford là thành viên của Đại Học Quốc Tế Laureate từ năm 2012

Mỗi campus của Stamford đều được trang bị những tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân như phòng video, studio, phòng bếp, nhà hàng,phòng khách sạn … để phục vụ cho hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

Cơ sở đào tạo:

Các khu học xá của trường Đại học được đặt tại Hua Hin, Rama 9 và Asoke, hai cơ sở sau cùng nằm trong nội thành Bangkok. Tất cả các khu học xá đều đầy đủ tiện nghi hiện đại và dễ dàng tìm nhà ở, sử dụng phương tiện giao thông và nhiều dịch vụ thiết yếu khác để sinh viên có trải nghiệm học tập thoải mái.

Đại học Quốc tế Stamford hoạt động ở 3 cơ sở Hua Hin, Rama 9 và Asoke.

Stamford đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sỹ với các chuyên ngành đa dạng như:

Chương trình đào tạo:

Chương trình c nhân: 4 năm

Khoa Quản trị kinh doanh:

 Quản trị kinh doanh: hàng không, tài chính, ngân hàng, hậu cần, marketing, quản trị nguồn nhân lực,…

Quản trị kinh doanh quốc tế

Quản trị kinh doanh trong Marketing

Quản lý kinh doanh Nhà hàng quốc tế

Khoa Khoa học nhân văn:

Nghệ thuật truyền thông trong báo chí và phát thanh

Nghệ thuật truyền thông trong Quan hệ công chúng và Quảng cáo.

Nghệ thuật truyền thông trong Thiết kế truyền thông sáng tạo.

Khoa Khoa học

Công nghệ thông tin.

Ngoài ra, chương trình Laureate English Program (LEP) , một chương trình học mà học viên có thể học tập và trao đổi kinh nghiệm từ các giáo viên  hàng đầu chuyên ngành ngôn ngữ Anh, từ cách giảng dạy, các bài kiểm tra cũng như cam kết về chất lượng đào tạo cho học viên. Chương trình tạo ra nhằm mục đích giúp cho các học viên có được kiến thức ngôn ngữ hoàn hảo nhất trước khi hòa nhập trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Chương trình thc s: 1.5 – 2 năm

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (M.B.A)

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Quản lý du lịch& khách sạn.

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Tài chính ngân hàng.

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Marketing.

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế.

Thạc sỹ Quản trị công chúng (M.P.A)

Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)

Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP), được phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Viện Đánh giá Ngôn Ngữ Anh thuộc Cambridge và Dịch vụ Giáo dục Bell, nhằm mục đích giúp người nước ngoài trau dồi kĩ năng tiếng Anh. Sinh viên có thể nhận được các chứng chỉ tương đương với cấp độ B2, B1 và A2 sau khi hoàn thành khóa học.

Những lợi thế của Stamford

Các chương trình của Stamford được thiết kế với tính tương tác cao để trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực tiễn. Chương trình MBA huấn luyện cho sinh viên nắm bắt và giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế thông qua nhiều phương pháp học tập khác nhau như hội thảo, các chuyến đi thực địa, tham quan công ty và các dự án kinh doanh thực tế.

Các giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và châu Mỹ mang đến góc nhìn chân thật có tính toàn cầu vào lớp học, nhằm trang bị cho sinh viên khả năng cạnh tranh trong cũng như ngoài cộng đồng ASEAN.

Điều kiện đầu vào:

Chương trình đại học:

  •   Học sinh tốt nghiệp THPT
  •   IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 78 hoặc hoàn thành khóa kiểm tra tiếng Anh tại Stamford.

Chương trình học thạc sỹ:

  •  Tốt nghiệp Đại học.
  •   Học sinh sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi vào khóa chính. Thí sinh không đạt điểm yêu cầu của bài kiểm tra đầu vào sẽ được yêu cầu học khóa nền tảng trước khi vào khóa chính.

Học bổng

Stamford công nhận những sinh viên có thành tích trong học tập và có tài năng đặc biệt. Trường có chính sách hỗ trợ tài chính cho các ứng viên đủ điều kiện thông qua các chương trình học bổng. Các học bổng được trao dựa trên nhu cầu tài chính của ứng viên, chứng nhận kết quả học tập xuất sắc cũng như tài năng.

Chi phí:

  •  Đại học: 15.200 USD/ 4 năm cho các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, truyền thông và công nghệ thông tin. Riêng hai ngành là Quản trị khách sạn quốc tế là 16.769 USD/ 4 năm, Ngành thiết kế là 16.675USD/ 4năm
  • Thạc sỹ: 10.475 USD/ 4năm
  •  Chi phí sinh hoạt: 3.600 USD/năm

—————————————————————————————————————

Du học Thái Lan

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

        (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

About admin

Tin Hấp Dẫn

BLOOMINGTON CHRISTIAN HIGH SCHOOL – DU HỌC MỸ

BLOOMINGTON CHRISTIAN HIGH SCHOOL Bloomington, California, U.S. Giới thiệu Bloomington Christian High School được thành …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This