Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Anh / Du Học Anh – Tại Sao Không?

Du Học Anh – Tại Sao Không?

Du Học Anh – Tại Sao Không?

Ngày nay Anh quốc ngày càng siết chặt thêm về quy trình xin visa du học nhằm mục đích loại bỏ những sinh viên đến đây không vì mục tiêu học tập và trau dồi kinh nghiệm thật sự. Chính vì vậy đã khiến cho không ít bạn trẻ có ước mơ du học đến Anh quốc có phần lo lắng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn về việc xin visa du học Anh ngày nay dễ hay khó, xin hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Đối tượng đủ tiêu chuẩn xin Visa du học Anh là ai ?

Với cánh cửa du học Anh quốc, không phải ai cũng có thể dễ dàng mở ra được. Nhưng chiếc chìa khóa để mở được cánh cổng đó không hẳn là không có, để có thể tìm được chiếc chìa khóa ấy, bạn phải làm thế nào? Vâng, việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin – thủ tục du học Anh quốc và quy trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo chính là giải pháp giúp bạn nhanh chóng đạt được ước mơ thật sự hoặc bạn có thể liên hệ với Tân Con Đường Vàng (New Golden Road) để được chúng tôi hỗ trợ hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quy trình và các chính sách xin Visa du học Anh quốc

Bên cạnh việc thắt chặt quy trình và các chính sách xin Visa du học Anh quốc, Chính phủ Anh cũng đưa ra một số phương án tốt nhất nhằm giúp chọn lọc và ưu tiên cho các đối tượng có mục đích đến Anh học tập thật sự. Để có thể thu hút các nhân tài ưu tú đến phát triển và cống hiến cho nước nhà, Anh đã tạo không ít hoạt động nhằm khuyến khích du học sinh trên khắp các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đến Anh vì sự nghiệp học tập, nâng cao kiến thức, giao lưu văn hóa đa quốc gia và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân.

Cụ thể, một số các nghị định thay đổi trong chính sách xin Visa du học nước Anh được bổ sung như : trình độ Anh văn, tiêu chuẩn sức khỏe, những quy định mới về chứng minh tài chính và quy định trong các buổi phỏng vấn. Mặc dù các điều kiện tiêu chuẩn để các bạn trẻ Việt Nam có thể chinh phục được con đường đi đến Anh quốc du học đang ngày càng gặp nhiều gian truân, trắc trở nhưng đó là một trong những nền tảng giúp bạn có thể thích nghi môi trường học tập quốc tế nhanh chóng nhất khi lần đầu đặt chân đến Anh. Hãy cùng chúng tôi – New Golden Road tham khảo thông tin chi tiết trong các điều kiện để đăng ký thành công Visa du học Anh.

 

Du học Anh: Chứng minh tài chính như thế nào là đúng

Một điều kiện vô cùng quan trọng để giúp bạn có được sự tín nhiệm cao trong bước hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin Visa du học Anh chính là việc chứng minh tài chính. Theo đó, điều kiện cần và đủ để bạn nhận được sự chấp thuận có được tấm vé may mắn đến Anh chính là tài chính của gia đình bắt buộc phải có đủ khả năng chi trả các chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí trong suốt thời gian theo học tại Anh.

Bạn hãy thật cẩn thận và lưu ý đến các lỗi căn bản trong việc chứng minh tài chính để không bị từ chối khi xin visa đi du học Anh. Cụ thể, các lỗi thường hay mắc phải chính là sổ tiết kiệm mở chưa đủ thời gian quy định ít nhất là 28 ngày và cả việc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trước hạn nộp hồ sơ đã vượt quá một tháng.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông tin trong sổ tài khoản tiết kiệm dùng để xin visa Anh du học chẳng hạn như có phải là do học sinh, sinh viên đi du học hay do phụ huynh học sinh đứng tên hay chưa. Một lưu ý hết sức cẩn trọng chính là mọi tài khoản tiết kiệm được mở dưới hình thức bằng tài khoản chứng khoán, cổ phiếu hay vật giá trị như vàng bạc đều không thể áp dụng trong việc chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính du học Anh như thế nào là hiệu quả:

 • Với mỗi loại Visa khác nhau thì chứng minh tài chính là khác nhau.
 • Tìm hiểu rõ hướng dẫn xin Visa theo từng diện từ đại sứ quán Anh.
 • Chứng minh nguồn thu nhập như thế nào: Chứng minh nguồn thu nhập phụ thuộc hoàn toàn vào tài chính gia đình học sinh đang có và số tiền trong sổ tiết kiệm cùng tài sản học sinh đưa vào khi chứng minh tài chính. Do đó, không có một quy chuẩn nào để áp dụng đúng cho tất cả các trường hợp khi chứng minh thu nhập.
 • Cân nhắc việc đưa các tài sản cố định vào khi chứng minh tài chính, do việc đưa nhiều tài sản vào sẽ khiến việc chứng minh nguồn thu nhập trở nên khó hơn.
 • Đảm bảo tốt những yếu tố khi chuẩn bị sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính.

Du học Anh: Nhanh chóng hoàn tất khâu chuẩn bị hồ sơ

Chắc chắn bạn hiểu rằng trung thực là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công khi đi xin Visa ở bất kỳ nước nào. Và Anh cũng vậy, bạn phải tuyệt đối đảm bảo sự chính xác trong từng thông tin mà bạn cung cấp trong bộ hồ sơ xin Visa du học. Bất kể một thông tin nào sai sự thật hoặc phải điều chỉnh nhiều lần, bộ hồ sơ của bạn cũng có thể  rơi vào nguy cơ bị từ chối hoặc phải dời kế hoạch du học Anh sau một thời gian xem xét lại.

Điều mà hầu như các bạn du học sinh thường hay mắc phải chính là việc chuẩn bị hồ sơ chậm trễ quá thời gian quy định ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả xin Visa nhưng phần đông họ lại không nhận ra sớm. Để nhận được kết quả như ý muốn, bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin Visa trước ngày nhập học ít nhất 3 tháng để tránh tình trạng xét duyệt hồ sơ bị kéo dài chẳng may có thể ảnh hưởng đến việc nhập học của bạn. Và điều tuyệt vời khi bạn chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tạo điều kiện thuận lợi cho tỷ lệ thành công có thể nhận được tấm vé may mắn bước tiếp vào vòng phỏng vấn.

Ngoài ra, các chứng chỉ bằng cấp IELTS, bảng điểm học tập và thư xác nhận nhập học (CAS) đều phải chuẩn bị thật kỹ càng, điều này sẽ giúp bạn ghi thêm điểm cộng với viên lãnh sự Anh với tính tỉ mỉ, cẩn thận và không những vậy còn rút ngắn thời gian xét duyệt sau đó.

 

Du học Anh quốc: Nên nộp hồ sơ visa thời điểm nào

Nhằm tránh tình trạng xin Visa Anh theo diện định cư và làm việc, UKBA đưa ra quyết định thời gian cấp và xét duyệt visa du học Anh sẽ được giải quyết trong vòng 3 tuần. Và đối với diện Tier 4 General Student, thời gian xét duyệt Visa du học thường là 15 ngày sau khi tiếp nhận hồ sơ.

Du học Anh quốc: Thủ tục cần thiết xin visa

Dưới đây là những thủ tục cần thiết để xin visa

 1. Hộ chiếu cá nhân
 2. Giấy tờ chứng minh tài chính
 3. 2 ảnh (45mm x 35mm) phông trắng, chụp không quá 6 tháng
 4. Bằng cấp chứng chỉ, bảng điểm liên quan và CAS
 5. Đơn xin visa và các biểu mẫu liên quan
 6. Giấy khám sức khỏe

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn tất thủ tục du học, quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên vui long liên hệ với chúng tôi:

======================================

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD COMPANY

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien     : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 41 69 59 – +84 909 866 528

Website : www.newgoldenroad.com/www.newgoldenroad.edu.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/newgoldenroad

Email     : tanconduongvang@gmail.com/ duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Skype    : newgoldenroad2014

 

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐẠI HỌC BINGHAMTON New York, USA Giới thiệu chung Trường đại học Binghamton được thành …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This