Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Anh / Du Học Anh – Tại Sao Không?

Du Học Anh – Tại Sao Không?

Tại Sao Không? – Du Học Anh

Anh ngày càng siết chặt quy trình xin visa du học. Vì vậy, không ít bạn trẻ có ước mơ du học đến Anh quốc đều có phần lo lắng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn về việc xin visa du học Anh ngày nay dễ hay khó, xin hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng đủ tiêu chuẩn xin Visa du học Anh là ai ?

Với cánh cửa du học Anh quốc, không phải ai cũng có thể dễ dàng mở ra được. Nhưng chiếc chìa khóa để mở được cánh cổng đó không hẳn là không có. Để có thể tìm được chiếc chìa khóa ấy, bạn phải làm thế nào? Vâng, việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin – thủ tục du học Anh quốc và quy trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo chính là giải pháp giúp bạn nhanh chóng đạt được ước mơ thật sự. Bạn có thể liên hệ với Tân Con Đường Vàng để được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng.

Quy trình và các chính sách xin Visa du học Anh quốc

Chính phủ Anh vừa đưa ra những phương án tốt nhất để chọn lọc các đối tượng có mục đích đến Anh học tập thật sự.  Anh đã tạo nhiều hoạt động nhằm khuyến khích du học sinh trên khắp thế giới đến Anh vì sự nghiệp học tập, nâng cao kiến thức, giao lưu văn hóa đa quốc gia và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân. Mặc dù các điều kiện tiêu chuẩn về du học Anh ngày càng trắc trở nhưng đó là một trong những nền tảng giúp bạn có thể thích nghi môi trường học tập quốc tế nhanh chóng nhất khi lần đầu đặt chân đến Anh.

Một số các nghị định thay đổi trong chính sách xin Visa du học nước Anh như:

 • Trình độ Anh văn
 • Tiêu chuẩn sức khỏe
 • Những quy định mới về chứng minh tài chính
 • Quy định trong các buổi phỏng vấn.

Du học Anh: Chứng minh tài chính như thế nào là đúng

Điều kiện rất quan trọng để hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học Anh là chứng minh tài chính. Nguồn tài chính phải có đủ khả năng chi trả các chi phí trong suốt thời gian học tại Anh.

Bạn hãy thật cẩn thận và lưu ý để không bị từ chối khi xin visa đi du học Anh. Cụ thể, là sổ tiết kiệm mở chưa đủ thời gian quy định ít nhất là 28 ngày. Và cả việc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trước hạn nộp hồ sơ đã vượt quá một tháng.

Bên cạnh đó, các thông tin trong sổ tài khoản tiết kiệm có phải là do du học sinh hay phụ huynh đứng tên hay chưa. Mọi tài khoản tiết kiệm được mở dưới hình thức bằng chứng khoán, cổ phiếu, vàng bạc đều không thể áp dụng trong việc chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính du học Anh như thế nào là hiệu quả:

 • Với mỗi loại Visa khác nhau thì chứng minh tài chính là khác nhau.
 • Tìm hiểu rõ hướng dẫn xin Visa theo từng diện từ đại sứ quán Anh.
 • Nguồn thu nhập phụ thuộc hoàn toàn vào tài chính gia đình đang có và số tiền trong sổ tiết kiệm cùng tài sản học sinh đưa vào khi chứng minh tài chính.
 • Cân nhắc việc đưa các tài sản cố định vào khi chứng minh tài chính. Do việc đưa nhiều tài sản vào sẽ khiến việc chứng minh nguồn thu nhập trở nên khó hơn.
 • Đảm bảo tốt những yếu tố khi chuẩn bị sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính.

Du học Anh: Nhanh chóng hoàn tất khâu chuẩn bị hồ sơ

Trung thực là yếu tố quyết định cho sự thành công khi đi xin Visa ở bất kỳ nước nào. Anh cũng vậy, từng thông tin mà bạn cung cấp trong bộ hồ sơ xin Visa du học luôn phải chính xác. Bất kể một thông tin nào sai sự thật hoặc phải điều chỉnh nhiều lần, bộ hồ sơ của bạn cũng có thể  rơi vào nguy cơ bị từ chối hoặc phải dời kế hoạch du học Anh sau một thời gian xem xét lại.

Điều mà hầu như các bạn du học sinh thường hay mắc phải chính là việc chuẩn bị hồ sơ chậm trễ quá thời gian quy định ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả xin Visa nhưng phần đông họ lại không nhận ra sớm. Để nhận được kết quả như ý muốn, bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin Visa trước ngày nhập học ít nhất 3 tháng để tránh tình trạng xét duyệt hồ sơ bị kéo dài chẳng may có thể ảnh hưởng đến việc nhập học của bạn. Và điều tuyệt vời khi bạn chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tạo điều kiện thuận lợi cho tỷ lệ thành công có thể nhận được tấm vé may mắn bước tiếp vào vòng phỏng vấn.

Ngoài ra, các chứng chỉ bằng cấp IELTS, bảng điểm học tập và thư xác nhận nhập học (CAS) đều phải chuẩn bị thật kỹ càng, điều này sẽ giúp bạn ghi thêm điểm cộng với viên lãnh sự Anh với tính tỉ mỉ, cẩn thận và không những vậy còn rút ngắn thời gian xét duyệt sau đó.

Du học Anh quốc: Nên nộp hồ sơ visa thời điểm nào

Nhằm tránh tình trạng xin Visa Anh theo diện định cư và làm việc, UKBA đưa ra quyết định thời gian cấp và xét duyệt visa du học Anh sẽ được giải quyết trong vòng 3 tuần. Và đối với diện Tier 4 General Student, thời gian xét duyệt Visa du học thường là 15 ngày sau khi tiếp nhận hồ sơ.

Du học Anh quốc: Thủ tục cần thiết xin visa

Dưới đây là những thủ tục cần thiết để xin visa

 1. Hộ chiếu cá nhân
 2. Giấy tờ chứng minh tài chính
 3. 2 ảnh (45mm x 35mm) phông trắng, chụp không quá 6 tháng
 4. Bằng cấp chứng chỉ, bảng điểm liên quan và CAS
 5. Đơn xin visa và các biểu mẫu liên quan
 6. Giấy khám sức khỏe

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn tất thủ tục du học, quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên vui lòng liên hệ với chúng tôi:

======================================

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD COMPANY

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien     : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 41 69 59 – +84 909 866 528

Website : www.newgoldenroad.com/www.newgoldenroad.edu.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/newgoldenroad

Email     : tanconduongvang@gmail.com/ duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Skype    : newgoldenroad2014

 

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Bowling Green State University – Du học Mỹ

Bowling Green State University Bowling Green, Ohio, USA Giới thiệu Bowling Green State University được …

Trả lời