Trang Chủ / Du Học / Du học Thái Lan có tốt không?

Du học Thái Lan có tốt không?

Du học Thái Lan có tốt không?

 Địa điểm du học đầy tiềm năng của Châu Á

Đất nước vốn được mệnh danh là thiên đường du lịch, nơi có con người thân thiện vui vẻ, khí hậu nhiệt đới. Nền văn hóa và lịch sử lâu đời, tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, tuyệt vời. Hiện nay, đã có hơn một nghìn du học sinh đang theo học tại nhiều trường đại học nổi tiếng tại Thái Lan.

Tại sao nên du học Thái Lan? Bài viết dưới đây sẽ có phần nào giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về du học Thái Lan đồng thời trả lời câu hỏi nêu trên. Vì hệ thống giáo dục Thái Lan được đầu tư rất tốt ở bậc cao đẳng, đại học trở lên…Thái Lan có nhiều trường tư với quy mô quốc tế liên kết, giảng dạy nhiều chuyên ngành, bằng các ngôn ngữ Anh, Thái Lan, Trung Quốc…

Điều kiện nhập học

Hầu hết các trường đều có nhiều kỳ nhập học trong năm. Du học sinh học từ năm thứ 2 trở đi, sinh viên quốc tế tại Thái Lan cũng dễ dàng chuyển tiếp sang học ở các nước khác như Anh, Úc, Mỹ… theo chương trình liên kết của trường.

Điểm quan trọng thứ hai là chi phí khá ư hợp lý với mức học phí thấp hơn nhiều so với các nước Âu Mỹ hoặc một số nước châu Á khác. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt và đi lại phù hợp đối với sinh viên Việt Nam.

==>>https://newgoldenroad.com/van-hoa-thai-lan-nhu-the-nao/

==>>https://newgoldenroad.com/du-hoc-thai-lan-nganh-du-lich-dang-hot/

Chi phí trọn gói cho một năm học tại Thái Lan (bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt) khoảng 8500-9500 USD. Với vị trí địa lý thuận lợi, sinh viên có thể dễ dàng về thăm nhà hoặc đi du lịch các nước lân cận.

Tại sao chọn du học Thái Lan

Khi chọn du học ở Thái là sinh viên KHÔNG cần phải chứng minh tài chính. Ngoài các thủ tục thông thường, đóng tiền lệ phí Visa là US$25, học sinh sinh viên muốn theo học tại Thái Lan không gặp phải bất cứ một trở ngại nào trên con đường du học của mình.

==>>https://newgoldenroad.com/du-hoc-thai-lan/

==>>https://newgoldenroad.com/van-hoa-thai-lan-nhu-the-nao/

Chính phủ Thái Lan bắt đầu quan tâm nhiều hơn đối với du học sinh Việt Nam cũng như các nước châu Á khác đồng thời cũng tăng lượng học bổng cho du học sinh Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng dễ dàng có cơ hội xin visa làm việc tại Thái.

==>>https://newgoldenroad.com/

==>>https://newgoldenroad.com/du-hoc-canada-niagara-college/

Mỗi người đều đã có câu trả lời và đưa ra quyết định cho riêng mình sau khi đọc bài viết này. Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

        (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

 

About admin

Tin Hấp Dẫn

Học viện Ara Institute of Canterbury – Du học New Zealand

HỌC VIỆN ARA INSTITUTE OF CANTERBURY Christchurch Central, Christchurch 8011, New Zealand GIỚI THIỆU CHUNG …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This