Trang Chủ / Học Tiếng Anh / Lịch Thi IELTS

Lịch Thi IELTS

IELTS – Lịch thi IELTS 2021

Thi Ielts là gì? Ngày nay, cụm từ “IELTS” đã quá quen thuộc, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ IELTS là gì và tầm quan trọng của chứng chỉ này. Học IELTS là học cái gì ? Vì sao lại phải học IELTS ? Hãy cùng Tân Con Đường Vàng khám phá điều này nhé.

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System. ( tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế ) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. Theo thống kê, kì thi IELTS được tổ chức tại khoảng 800 trung tâm trên Thế Giới. Hiện nay, trên Thế Giới có hơn 10.000 trường Đại Học, các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia. Trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand… chấp nhận IELTS để xét tuyển đầu vào.

TẠI SAO NÊN HỌC IELTS ?

IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì vậy khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện và hoàn thiện toàn bộ tất cả các kỹ năng về Tiếng Anh. Không những thế chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ Anh ngữ uy tín nhất. Chính vì thế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

IELTS 4.5 trở lên là điều kiện để được miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT kể từ năm 2015. IELTS cũng là điều kiện tuyển thẳng tại một số trường ĐH ở Việt Nam. Nhờ đó, để sinh viên được miễn học phần tiếng Anh. Hiện nay, IELTS trở thành điều kiện đầu ra bắt buộc của hầu hết các trường ĐH tại Việt Nam.

Bạn cần phải đạt điểm trung bình 6.0 IELTS để đạt được mục tiêu đi du học. Điểm IELTS càng cao thì tỷ lệ cơ hội săn được các học bổng có giá trị sẽ tăng lên.

Và một trong những điều giá trị nhất chứng chỉ IELTS mang lại cho bạn là tạo cho bạn lợi thế cũng như cơ hội để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai cũng rộng mở hơn.

 

LỊCH THI IELTS 2021

Công ty Du học Tân Con Đường Vàng rất vinh dự khi trở thành đại diện chính thức của British Council. Vì thế, khi các bạn đăng ký thi IETLS với chúng tôi thì sẽ được GIẢM NGAY 200k lệ phí thi nhé. Các bạn có thể tham khảo lịch thi IELTS 2021 dưới đây:

Nhanh tay ĐĂNG KÝ ngay với chúng tôi để sở hữu các PHẦN QUÀ cũng như ƯU ĐÃI khác nhé.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

[ÔN LUYỆN IELTS] – CÁC BẠN HỌC VIÊN ÔN LUYỆN IELTS TẠI CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

CÁC BẠN HỌC VIÊN ÔN LUYỆN IELTS TẠI CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG …

Trả lời