Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Canada / Các Trường Đại Học & Cao Đẳng Canada / LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL (LCHS) – SASKATCHEWAN – CANADA

LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL (LCHS) – SASKATCHEWAN – CANADA

LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL

Luther College High School  là trường trung học dành cho học sinh từ lớp 9-12. Được thành lập năm 1913 tại Regina, thủ đô của tỉnh Saskatchewan. Trường gồm có 2 khu học xá chính. Một khu học xá dành cho học sinh trung học và một khu học xá sau trung học liên kết với đại học Regina.

Trường trung học Luther hiện có 50 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đang theo học tại trường. Nó chiếm 12% tổng số học sinh toàn trường. Theo học ở trường, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hóa. Do đó học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm quen với các người bạn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tạo nên những trải nghiệm học tập thú vị khi ở đây.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trường LCHS cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo chất lượng. Được công nhận bởi hội đồng giáo dục tỉnh Saskatchewan. Thế mạnh của trường là chương trình giáo dục đại cương. Đây là chương trình thiên về phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng có thể thay đổi linh hoạt. Điều này có nghĩa học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều môn học ở các lĩnh vực khác nhau. Thay vì chỉ đào sâu vào một ngành cụ thể nhằm khuyến khích học sinh phát triển tư duy, sáng tạo ở các chủ đề khác nhau trên tất cả các môn học, và chuẩn bị cho học sinh thành công sau trung học.

  • Vị trí địa lí thuận lợi, cách sân bay quốc tể chỉ 5 phút đi taxi và có hệ thống giao thông công cộng hiện đại và phát triển.
  • Môi trường học tập an toàn, thân thiện và hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư mới, tiện nghi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh.
  • Chương trình đào tạo được công nhận bởi hội đồng giáo dục Saskatchewan, tập trung vào phát triển tư duy và sáng tạo của học sinh.
  • Bên cạnh các chương trình học thuật, trường còn có các chương trình hoạt động ngoại khóa, thể thao sôi động và đa dạng dành cho học sinh tham gia, nhằm giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
  • Quy mô lớp học nhỏ, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giúp giáo viên có thể quan tâm, chăm sóc đến từng cá nhân học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chương trình học thuật
  • Chương trình tài quốc tế
  • Chương trình ESL

HỌC PHÍ

Học phí $18,170/năm
Nhà ở $5740/kì

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC ÚC 2022-2023 CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Vài năm gần đây, du học Úc  là lựa chọn  hàng đầu  của các bạn …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This